Lưu Thu Trang ứa nước mắt trải lòng về con

Thứ Bảy, 15/02/2020, 05:45 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nữ diễn viên Lưu Thu Trang đã chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân cùng con trai.

Dù chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình một vài năm gần đây nhưng Lưu Thu Trang đã có cơ hội đảm nhận vai chính trong nhiều dự án ăn khách, như Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên gương mẫu và gần đây nhất là Mùa xuân ở lại. Với mỗi vai diễn, cô đều nhận được tình cảm yêu thương của khán giả.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, bên cạnh chia sẻ về công việc của mình, Lưu Thu Trang cũng trải lòng về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

"Mọi người đều biết tôi là mẹ đơn thân nên bé ở với tôi sẽ có nhiều thứ thiệt thòi, đơn cử là việc ít khi được gặp bố. Những khoảnh khắc mình ở cạnh con mà bé hỏi về bố hoặc về những điều gần như những đứa trẻ khác có mà bé không nhận được, điều đó khiến tôi thấy day dứt. Tôi thấy đau lòng khi nghĩ về điều đó", nữ diễn viên tâm sự.

Đặc biệt, trong tình huống được MC thử thách diễn cảnh khóc, Lưu Thu Trang đã hoàn thành chỉ trong vài giây. Nữ diễn viên cho biết nguyên nhân khiến cô làm được như vậy là bởi những suy nghĩ về con trai.

"Nghĩ về con thì nước mắt cứ trào ra" - Thu Trang tâm sự - "Giờ tôi cố gắng để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện cuộc sống của mình để bù đắp cho con, cho người thân và những người mình yêu mến những điều tốt đẹp nhất".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.