"Gangnam Style" lọt top 5 MV có lượt xem nhiều nhất thế giới

Thứ Hai, 03/02/2020, 16:27 [GMT+7]
.
.

MV “Gangnam Style" của nam ca sĩ PSY lập kỷ lục đứng thứ 5 trong những MV có lượt xem nhiều nhất trên thế giới.

Tính đến ngày 28/1, MV "Gangnam Style" của nam ca sĩ PSY đã chính thức cán mốc 3,5 tỷ lượt xem trên YouTube, mức cao nhất trong các MV Kpop, đồng thời lập kỷ lục đứng thứ 5 trong những MV có lượt xem nhiều nhất trên thế giới.

"Gangnam Style" phát hành tháng 7/2012, ngay lập tức trở thành bản hit toàn cầu với giai điệu gây nghiện cùng "điệu nhảy ngựa" vô cùng thú vị mà bất cứ ai cũng có thể hát và nhún nhảy theo. Đây chính là điểm đặc biệt giúp "Gangnam Style" trở thành hiện tượng toàn cầu, thu hút hơn 500 triệu view trên YouTube chỉ sau vỏn vẹn 100 ngày phát hành.

Siêu hit toàn cầu này đã 7 tuần liên tiếp bám trụ vị trí á quân bảng xếp hạng "Hot 100" của tạp chí âm nhạc lừng danh Billboard (Mỹ), Quán quân bảng xếp hạng MV của iTunes Mỹ, cùng nhiều kỷ lục "khủng" mà chưa nghệ sĩ Hàn Quốc nào làm được.

Mặc dù đã hơn 7 năm trôi qua, song độ hot của ca khúc vẫn chưa hề thuyên giảm. "Gangnam Style" vẫn đều đều lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, viết nên những trang lịch sử cho ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc./.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.