Triển lãm mỹ thuật "Mừng Đảng –Mừng Xuân" Canh Tý 2020

Thứ Ba, 21/01/2020, 11:15 [GMT+7]
.
.

Ngày 20/1, tại thành phố Hạ Long, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật “Mừng Đảng –Mừng Xuân” Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2020).

bbbbbbb
Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm giới thiệu đến người xem 40 tác phẩm mỹ thuật, trong đó có 3 tác phẩm điêu khắc, 37 tác phẩm hội họa của các họa sĩ là hội viên Hội VHNT Quảng Ninh. Các tác phẩm xoay quanh những đề tài về mùa xuân, quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, vùng đất và con người Quảng Ninh. Các tác phẩm đã được thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Sơn dầu, sơn mài, lụa, khắc gỗ, acylic... và đều có sự biểu hiện cảm xúc chân thành, gần gũi với cuộc sống được tái tạo qua lăng kính của các họa sĩ.

Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm.
Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho văn nghệ sĩ, cổ vũ động viên văn nghệ sĩ ra sức sáng tạo văn học nghệ thuật, động viên công nhân viên chức người lao động và nhân dân Quảng Ninh phát huy nội lực, thi đua lập thành tích hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.
Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 10/2.

Phạm Học

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.