NSƯT Chí Trung vào vai gì trong chương trình thay thế 'Táo Quân'?

Thứ Năm, 16/01/2020, 11:07 [GMT+7]
.
.

NSƯT Chí Trung sẽ vào vai ông hoàng truyền thông - một nhân vật rất đặc biệt và là điểm nhấn trong chương trình "Gặp nhau cuối năm 2020".

Sau 16 năm lên sóng, chương trình Táo Quân dừng sản xuất. Thay vào đó khán giả sẽ được xem chương trình Gặp nhau cuối năm vào tối 30 Tết.

Gặp nhau cuối năm 2020 là câu chuyện của làng Vũ Đại thời hội nhập. Người dân nơi đây vì mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế mà đôi khi đánh đổi các giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa.

Người dân làng Vũ Đại đều là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như: Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ...

Chỉ có một nhân vật đặc biệt mang đặc trưng của cuộc sống hiện đại là Ông hoàng truyền thông do NSƯT Chí Trung đảm nhận. Nhân vật này khiến mọi người trầm trồ ngay từ khi xuất hiện với vẻ ngoài rất đặc biệt, tay đeo đầy nhẫn, trên người đầy trang sức bằng vàng.

Ông hoàng truyền thông đưa ra rất nhiều ý tưởng táo bạo nhằm giúp dân làng Vũ Đại phát triển du lịch để làm kinh tế bằng các chiêu trò "câu like", tin giả...Nhân vật của NSƯT Chí Trung hứa hẹn mang đến những tràng cười thỏa thích cho khán giả.

Theo Mộc Lan/VTC News

.
.
.
.
.
.
.
.