Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa: "Sự tận tâm, yêu nghề, ham học hỏi sẽ dẫn bạn đến thành công"

Thứ Sáu, 24/01/2020, 06:59 [GMT+7]
.
.

Bắt đầu lập nghiệp từ năm 1986 với cửa hàng cắt tóc nhỏ, giờ đây Bích Hòa được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu chuỗi salon tóc, spa nổi tiếng tại TP Hạ Long và TP Cẩm Phả.

Nữ doanh nhân Bích Hòa và Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại Lễ ký kết Hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ mới.
Nữ doanh nhân Bích Hòa và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại lễ ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ mới, tháng 7/2018.

Với 33 năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc và hơn 10 năm trong lĩnh vực spa, Thẩm mỹ viện Bích Hòa đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ thời trang tóc và spa tiên tiến của thế giới. Không chỉ đến với ngành tóc bằng đam mê, chị đã tìm tòi, tham gia các chương trình đào tạo, tu nghiệp, tích lũy kiến thức tại Trường đào tạo tóc hàng đầu Tony&Guy, Singapores. Chị cũng thường xuyên hợp tác với các bác sĩ Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ mới, hằng tháng trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc sẽ thực hiện những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, an toàn nhất cho khách hàng ngay tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa.

Nhìn lại những thành tích mà Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa đạt được trong hơn 30 năm qua, sẽ thật sự nể phục sức lao động và tài năng của người phụ nữ đầy sức sáng tạo ấy. Đó là các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Nữ hoàng nhan sắc của Đại hội Thẩm mỹ quốc tế 2018, Giải nhất nhà tạo mẫu xuất sắc năm 2000; Giải thưởng Bàn tay vàng 2008; Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ XXI - Thương hiệu vượt thời gian năm 2013; Top 30 thương hiệu được thanh niên yêu thích năm 2013, Top 100 phong cách doanh nhân quốc tế năm 2017; Nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc, một trong 10 tên tuổi hàng đầu của ngành tóc đương đại.

Bích Hòa cũng đóng vai trò quan trọng trong nhiều cuộc thi thiết kế tóc và sắc đẹp qua nhiều năm trên cương vị Giám khảo như cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc, Cây cọ vàng, Đỉnh cao sắc đẹp, Hair Office, Người đẹp Hạ Long, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, Hoa khôi thể thao và gần đây là cuộc thi Đỉnh cao nhan sắc quy tụ những tên tuổi hàng đầu của làng tóc Việt Nam.

Nghề nghiệp vẫn luôn mang lại cho Bích Hòa mỹ cảm sáng tạo. Sự thành công trong nghề còn là cách để người phụ nữ này khẳng định tài năng cũng như chứng minh cho mọi người thấy thành công sẽ đến nếu bạn thật sự đam mê và tận tâm. “Tài năng đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm, yêu nghề và ham học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ tận tâm hết mức, nhất định sẽ thành công”, đó dường như là “kim chỉ nam” mà Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa đã chia sẻ ngay từ những ngày đầu chập chững vào nghề đến bước đường thành công như ngày hôm nay.

Dù công việc bận rộn nhưng từ khi thành lập doanh nghiệp đến nay, hằng năm Bích Hòa và các cộng sự đều dành thời gian tổ chức, tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Không thể kể hết trong 30 năm qua họ đã có bao nhiêu chuyến đi, gặp gỡ và giúp đỡ bao nhiêu người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ trao tặng kinh phí hỗ trợ hay các vật phẩm trong các chuyến đi đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa, chị còn đào tạo nghề và tạo việc làm cho nhiều em ở trại trẻ mồ côi. Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện mỗi năm chính là minh chứng cho tấm lòng nhân ái của một nữ doanh nhân thành đạt nhưng luôn khát khao được sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa - Cơ sở 3, phường Hòn Gai, TP Hạ Long.
Thẩm mỹ viện Bích Hòa cơ sở 3 (phường Hồng Gai, TP Hạ Long).

Đối với Bích Hòa, thành công là không bao giờ dừng lại, không bao giờ cho phép mình ngủ quên trong ánh hào quang của chiến thắng. Hiện Thẩm mỹ viện Bích Hòa đang có 3 cơ sở hoạt động song song tại TP Hạ Long và TP Cẩm Phả, với dịch vụ đồng bộ, công nghệ cao. Đặc biệt cơ sở 3 với quy mô lớn (diện tích trên 1.500m2), đẳng cấp 5 sao. Ba tầng dưới để chăm sóc tóc, da, thẩm mỹ công nghệ cao kết hợp bác sĩ Hàn Quốc; 3 tầng trên để chăm sóc sức khỏe thư giãn JimJjlbang chuyển giao từ Hàn Quốc với các khu tắm tráng cho nam nữ riêng, bể ngâm nước nóng, bể ngâm nước lạnh và hàng loạt các phòng xông, như xông đá muối Hymalaya, phòng đá núi lửa, phòng xông thuốc bắc, phòng bùn khoáng hoàng thổ, phòng băng tuyết, phòng oxy gen tươi, hang hồng ngoại… Tất cả các phòng đều có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt đả thông kinh lạc, tốt cho xương khớp, tim mạch, đào thải độc tố, tiêu mỡ... Với mong muốn gìn giữ nhan sắc và sức khỏe cho mọi khách hàng, trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Bích Hòa sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại một số địa phương trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tóc và làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa

• Facebook: facebook.com/Thammybichhoa
• Email: tmvbichhoa@gmail.com
• Cơ sở 1: 341 Lê Thánh Tông,  TP Hạ Long, Quảng Ninh
           Điện thoại: 0203.3825056 - 0913.262.888
• Cơ sở 2: 49 Bái Tử Long, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả,  Quảng Ninh
           Điện thoại: 0203.3860666 - 0387.252.525
• Cơ sở 3: Đường 25/4, phường Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
           Điện thoại: 0203.3659999 - 0913.508.999

Hoài Minh

.
.
.
.
.
.
.
.