Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Dàn diễn viên khoe giọng qua ca khúc Parody đặc biệt

Thứ Tư, 22/01/2020, 14:26 [GMT+7]
.
.

Một tiết mục quy tụ những gương mặt diễn viên đặc biệt và quen thuộc của màn ảnh nhỏ Việt trong suốt những năm qua chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình không chỉ là điểm hẹn quen thuộc của các diễn viên trong dịp Tết Nguyên đán mà còn là một món ăn tinh thần hấp dẫn và đặc sắc mà khán giả không thể bỏ qua trong những ngày Tết.

Năm nay, ngoài những câu chuyện mang đến nhiều sự thú vị, Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 còn có các tiết mục bất ngờ, được dàn dựng dưới góc nhìn hài hước, hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, trong đó phải kể đến tiết mục các diễn viên cùng nhau hát một ca khúc nổi tiếng nhưng ca từ lại được biến hóa để gợi nhắc về những bộ phim đã giành được sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian qua. Từ Quỳnh búp bê, Cả một đời ân oán, Sinh tử hay Về nhà đi con sẽ xuất hiện trong các ca khúc đặc biệt này.

Ca khúc được thể hiện qua giọng hát của các diễn viên bao gồm: Hoàng Dũng, Trung Anh, Lan Hương, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Đam, Mạnh Trường, Lan Phương, Thanh Sơn, Thanh Hương, Phương Oanh, Lương Thanh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quang Anh...

Gặp gỡ diễn viên truyền hình - Xuân Canh Tý dự kiến sẽ phát sóng vào 20h ngày 28/1 (mùng 4 Tết) trên VTV3 và lúc 7h ngày 29/1 (mùng 5 Tết) trên VTV1.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.