Bế mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020

Chủ Nhật, 12/01/2020, 09:23 [GMT+7]
.
.

Tối 11/1, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh, diễn ra lễ bế mạc chương trình Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020 (HALOMUS). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tới dự.

Màn trình diễn
Màn trình diễn "Con cò" của ban nhạc Phương Đông và nhóm Pha Lê.

Với chủ đề “Lan tỏa và hội nhập”, lễ hội âm nhạc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức bên bờ di sản đã để lại ấn tượng sâu sắc với những người yêu âm nhạc và đông đảo du khách đến với Hạ Long. Trong 2 đêm biểu diễn, 150 nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên, ban nhạc đến từ Nhật Bản, Kazakhstan, Trung Quốc và Việt Nam, mang đến những màn trình diễn đặc sắc, phong phú đa dạng, từ âm nhạc dân gian đến các dòng nhạc hiện đại như: Pop, Rock, Jazz…

Với phong cách Rock, ban nhạc đến từ Nhật Bản, Yushoku Hot đã mang đến một màu sắc mới cho Liên hoan.
Với phong cách Rock, ban nhạc đến từ Nhật Bản, Yushoku Hot đã mang đến màu sắc mới cho Liên hoan.
Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cũng góp mặt trong đêm biểu diễn cuối cùng của Festival.
Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cũng góp mặt trong đêm biểu diễn cuối cùng của Festival.

Bế mạc Festival, Ban Tổ chức đã trao 5 huy chương vàng lần lượt cho các đoàn Kazakhstan, Nhật Bản, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội và đoàn Hà Nội; 3 huy chương bạc cho các đoàn Trung Quốc, Nhà hát Ca múa nhạc Sơn La và Đoàn Văn công Phòng không- Không quân.

PCT UBND tỉnh Cao Tường Huy và Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân trao huy chương vàng cho những ban nhạc, tập thể có tiết mục xuất sắc nhất tại Liên hoan.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy và nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân trao huy chương vàng cho những ban nhạc, tập thể có tiết mục xuất sắc nhất tại Liên hoan.

Tiếp nối thành công của Liên hoan Xiếc Quốc tế Hạ Long 2019, Festival Âm nhạc Quốc tế Hạ Long 2020 kỳ vọng sẽ tiếp tục là một sản phẩm du lịch mới, thu hút du khách, nhất là khách tàu biển, khách quốc tế đến với Hạ Long trong mùa du lịch thấp điểm.

Nguyễn Trang - Lý Cường

.
.
.
.
.
.
.
.