"Mẹ bỉm sữa" Lan Phương phục bản thân khi làm phim "Nàng dâu order"

Thứ Hai, 02/12/2019, 10:15 [GMT+7]
.
.

Nữ diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ thú vị về "cuộc chiến bỉm sữa" của bản thân trong chương trình "Những phụ nữ có gu".

Chương trình Những phụ nữ có gu số mới nhất có sự tham gia hai khách mời, đó là nữ ca sĩ Khánh Linh và nữ diễn viên Lan Phương. Tại đây, các khách mời và MC Minh Trang đã cùng thảo luận về một chủ đề rất thú vị, "Sau sinh con, phụ nữ dành hết cho con không? Có dành điều gì cho bản thân?"

Nói về bản thân, Lan Phương tâm sự: "Trước khi em bé sinh ra, mình là một người cân bằng. Mình là một bà mẹ rất đẹp, sành điệu. Khi em bé ra đời, trong khoảng thời gian đầu, việc gì cũng ập đến cùng lúc nên ước mơ đó khó có thể thành hiện thực được cho tới khi em bé lớn hơn một tí. Hồi đó, khi mới sinh bé, mọi việc của em bé đều do Phương tự lo trong sau 6 tháng đầu".

"Thời khó khăn nhất trong thời gian chăm con của Phương là lúc làm phim Nàng dâu order. Giờ khi nhớ lại thì mình rất phục bản thân. Con còn nhỏ, mới 6 - 7 tháng, vừa chăm con vừa đi quay. Có những ngày mình làm việc 16 tiếng, từ sáng sớm tới tối về lại chăm con. Mọi thứ của con mình đều tự làm hết", Lan Phương nói.

"Thời gian đó thật kinh khủng. Đó cũng là lúc mình nhận ra phụ nữ vừa muốn dành hết tất cả cho con vừa muốn làm công việc thì rất khó nhưng không phải không thể làm được, bản thân Phương đã làm được", cô kết luận.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.