"Hoa hồng trên ngực trái" chính thức đóng máy, kết phim sẽ rất viên mãn?

Thứ Tư, 13/11/2019, 05:31 [GMT+7]
.
.

Sáng 12/11, bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đã chính thức đóng máy. Theo chia sẻ của đoàn làm phim, kết phim sẽ rất viên mãn.

Sau nhiều tháng quay hình ở các bối cảnh khác nhau, đêm 11/11, rạng sáng 12/11, đoàn làm phim Hoa hồng trên ngực trái đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và chính thức đóng máy. Ê-kíp sản xuất sẽ tiếp tục phần hậu kỳ để gửi tới khán giả những tập phim mới của Hoa hồng trên ngực trái với nhiều diễn biến bất ngờ.Trong những hình ảnh được đoàn làm phim chia sẻ sau khi quay cảnh phim cuối cùng có sự xuất hiện của gia đình Thái (Ngọc Quỳnh) - Khuê (Hồng Diễm), Khang (Trọng Nhân), anh em Bảo (Hồng Đăng) - San (Diệu Hương) và Trà (Lương Thanh). Không rõ đây có phải là cảnh kết của Hoa hồng trên ngực trái hay không nhưng điều được ê-kíp sản xuất tiết lộ là kết phim sẽ rất viên mãn.

Các diễn viên chụp ảnh sau khi quay cảnh phim cuối cùng. (Ảnh: Hường Nguyễn)
Các diễn viên chụp ảnh sau khi quay cảnh phim cuối cùng. (Ảnh: Hường Nguyễn)

Điều này khiến khán giả rất tò mò và đoán rằng phải chăng đến cuối cùng Khuê lại tha thứ cho Thái và quay trở về bên anh, còn Bảo vẫn lẻ bóng? Bởi ở các tập phim đang phát sóng của Hoa hồng trên ngực trái, mối quan hệ của Bảo và Khuê đang tiến triển tốt, còn Thái đang phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Thông tin khác được đoàn làm phim tiết lộ là Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng tới hết năm 2019, nghĩa là sẽ còn gần 15 tập phim nữa mới đến hồi kết. Ở thời điểm hiện tại khó có thể đoán được đến cuối phim số phận các nhân vật sẽ như thế nào, có làm thỏa lòng khán giả hay không. Tuy nhiên, với những hình ảnh hậu trường được các diễn viên chia sẻ, rất có thể Hoa hồng trên ngực trái sẽ khép lại với một cái kết đẹp, có lẽ đến cuối cùng, mọi hận thù, ân oán sẽ được hóa giải.

Quý vị hãy tiếp tục đón xem Hoa hồng trên ngực trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.