Đạo diễn "Những thiên thần của Charlie" không buồn khi bộ phim thất bại

Thứ Ba, 26/11/2019, 15:42 [GMT+7]
.
.

Đạo diễn Elizabeth Banks vẫn giữ tinh thần lạc quan mặc dù phiên bản mới của “Những thiên thần của Charlie” không được đón nhận mạnh mẽ.

(Ảnh: Lyle Movies Files)
(Ảnh: Lyle Movies Files)

Sau buổi công chiếu sớm, phiên bản điện ảnh của Những thiên thần của Charlie (Charlie's Angels) bất ngờ nhận được hàng loạt đánh giá tích cực của giới phê bình. Tưởng rằng những nhận xét này sẽ giúp bộ phim tỏa sáng tại phòng vé, thế nhưng doanh thu mở màn Những thiên thần của Charlie phiên bản mới lại không mấy khởi sắc. Tuy nhiên, đạo diễn Elizabeth Banks vẫn không hề buồn trước vấn đề doanh thu kém này. Ngược lại, nữ đạo diễn còn vô cùng lạc quan và hi vọng tình hình sẽ còn thay đổi.

Cụ thể, trong khi Những thiên thần của Charlie đang chật vật ngoài phòng vé tại nhiều khu vực thì ở Pittsfield, Massachusetts - quê nhà của đạo diễn, bộ phim lại được đón nhận nhiệt tình. Đáp lại tình cảm của khán giả, đạo diễn Elizabeth đã bày tỏ lòng biết ơn: "Tôi rất xúc động khi biết Những thiên thần của Charlie đã bán hết vé 2 ngày liên tiếp tại Pittsfield. Tôi thật sự muốn gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn của mình tới tất cả mọi người".

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, sau 2 tuần công chiếu, Những thiên thần của Charlie phiên bản mới chỉ thu về vỏn vẹn 40 triệu USD, ít hơn kinh phí gần 50 triệu USD ban đầu. Đây là dấu hiệu vô cùng nguy hiểm với bất kì bộ phim điện ảnh nào. Tuy vậy, đạo diễn Elizabeth Banks vẫn hi vọng doanh thu phòng vé sẽ khởi sắc.

Theo đánh giá của giới phê bình và ý kiến của nhiều khán giả, đây là một bộ phim dễ phim, thú vị và mang tính giải trí. Ngoài ra, bộ phim cũng mang nhiều thông điệp nữ quyền mới lạ khiến khán giả cảm thấy thích thú. Điều đáng tiếc nhất chính là việc bộ phim không được quảng bá đúng cách, dẫn đến sự thất bại ngoài phòng vé như hiện nay.

Những thiên thần của Charlie phiên bản mới hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.