Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất điển trai

Thứ Tư, 09/10/2019, 14:40 [GMT+7]
.
.

"Anh Dương yêu quý mọi người, quan tâm chu đáo, không chỉ với riêng Như Quỳnh" - giọng ca "Người tình mùa đông" chia sẻ.    Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập luyện cho "Đêm tình nhân 5".

Vừa xuất hiện trong Đêm Tình Nhân 2018 lại được mời quay lại Đêm Tình Nhân lần thứ 6 sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, có người nói Như Quỳnh được BTC ưu ái vì có mối quan hệ đặc biệt với Giám đốc sản xuất chương trình Nguyễn Thùy Dương.

Khi nghe về điều này, Như Quỳnh cười lớn đáp: "Nhà sản xuất không chỉ đẹp trai, ga lăng, dễ thương mà còn rất chuyên nghiệp, nên các anh chị em nghệ sĩ thường vẫn giữ mối quan hệ, trò chuyện qua lại, bày tỏ mong muốn được cộng tác. Anh Dương yêu quý mọi người, quan tâm chu đáo, không chỉ với riêng Như Quỳnh".

Để khẳng định hơn về mối quan hệ trong sáng của mình với nhà sản xuất, Như Quỳnh dẫn chứng Đêm Tình Nhân nói chung và Đêm Tình Nhân 6 nói riêng có nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp, ngoài cô còn có Minh Tuyết, Lưu Bích, Thanh Hà, Kỳ Duyên. Chính vì thế giọng ca sinh năm 1970 rất hãnh diện khi được làm việc chung với các đồng nghiệp nổi tiếng nhưng cũng phải tạo sức ép cho mình để sau 1 năm tái ngộ, cô không bị phụ lòng khán giả, vẫn có những tiết mục hấp dẫn dàn dựng mới lạ không kém gì Nửa vầng trăng, Người tình mùa đông mà cô thể hiện năm 2018.

Trước đó, năm 2018, Như Quỳnh lần đầu tham gia Đêm Tình Nhân nhưng đã nhận được sự đầu tư đặc biệt từ ban tổ chức và sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Sau gần 1 năm, giọng ca Người tình mùa đông vẫn còn nguyên sự bồi hồi.

"Lần đầu tiên được xuất hiện trên sân khấu Đêm Tình Nhân đến nay vẫn khiến tôi xúc động, nhớ mãi không quên. Một chương trình lớn nhưng đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã chăm chút cho từng tiết mục để làm nên một liveshow thật hay và mới lạ" - Như Quỳnh chia sẻ.

Bằng Kiều, Elvis Phương, Nguyễn Hưng, Quang Lê đều là những giọng ca nổi tiếng ở hải ngoại nhưng không ai trong số họ là tình nhân sân khấu của Như Quỳnh như những gì người ta từng nhắc về Như Quỳnh - Mạnh Đình. Trong khi đó, Minh Tuyết được biết đến như bạn diễn của Bằng Kiều, Lưu Bích bắt cặp với Nguyễn Hưng. Đem thắc mắc này hỏi Như Quỳnh, nữ ca sĩ bảo, đây có khi lại là điều may.

"Bốn chàng ca sĩ xuất hiện lần này mỗi người một vẻ, đều hay và tài giỏi. Nếu Như Quỳnh được diễn chung ai đều tuyệt vời cả. Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình, Trường Vũ và Như Quỳnh từng hát với nhau trên video hay các show khác nên quen thuộc và dễ dàng phối hợp nhưng nếu có thay đổi "kép" cũng vui và có thể mang bất ngờ đến cho khán giả" – Như Quỳnh phân tích. Cô thậm chí còn đùa, nếu ở tư cách một người phụ nữ bình thường, cô thích và muốn chọn cả bốn ca sĩ điển trai tài giỏi này.

Như Quỳnh từng là "người tình mùa đông" trong lòng hàng triệu khán giả nhưng tuổi này vẫn một mình. Nói về điều này, giọng ca sinh năm 1970 trải lòng: "Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già, con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều". Như Quỳnh hiện là mẹ đơn thân có một con gái 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.