Nhạc kịch về cuộc đời "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson sắp được trình diễn

Thứ Ba, 15/10/2019, 06:54 [GMT+7]
.
.

Sau 1 năm ấp ủ, cuối cùng nhạc kịch Broadway về Michael Jackson cũng đã sẵn sàng để ra mắt trước khán giả.

(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)

Theo nguồn tin từ Variety, vở nhạc kịch về cuộc đời của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson mang tên MJ sẽ chính thức được trình diễn vào mùa hè năm 2020 tại sân khấu kịch Broadway.

Các nhà sản xuất cho biết, vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ cuộc đời và âm nhạc của Michael Jackson sẽ có nhiều ca khúc nổi tiếng của ông như: Billie Jean, Thriller, Beat It hay Smooth Criminal. Đặc biệt, khán giả hiện đang vô cùng mong đợi điệu nhảy moonwalk kinh điển làm nên tên tuổi "Vua nhạc pop" vốn được rất nhiều vũ công học theo sẽ xuất hiện trong vở nhạc kịch lần này.MJ được chắp bút bởi nhà văn giành giải thưởng danh giá Pulitzer Lynn Nottage và chủ nhân giải Tony Award – đạo diễn Christopher Wheeldon. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để những người hâm mộ được sống lại trong không gian nghệ thuật huyền thoại của Michael Jackson những năm trước đây.

Thông tin mới về vở nhạc kịch này đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức, đặc biệt là khi trước đó, vụ lùm xùm liên quan đến bộ phim tố cáo Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ em đã gây chấn động dư luận suốt một thời gian dài. Nhiều khán giả lo sợ rằng, trước những lùm xùm này, vở nhạc kịch sẽ bị trì hoãn hoặc thậm chí là bị hủy bỏ.

MJ sẽ bắt đầu được chính thức trình diễn trên sân khấu kịch Broadway vào ngày 13/8/2020.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.