H'Hen Niê dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Thứ Tư, 02/10/2019, 05:11 [GMT+7]
.
.

Việc Hoa hậu H'hen Niê bất ngờ thông báo rút khỏi vị trí đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã làm dấy lên tin đồn mâu thuẫn với ban tổ chức chương trình.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang bước vào giai đoạn đầu tiên khi top 60 thí sinh đang dần lộ diện. Từ những ngày đầu sơ khảo, Hoa hậu H'Hen Niê luôn xuất hiện và theo sát các thí sinh với vai trò đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tuy nhiên mới đây, H'Hen Niê bất ngờ thông báo cô sẽ dừng đồng hành cùng chương trình năm nay. Lí do được H'Hen Niê đưa ra là vì lí do sức khỏe. "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Việt Nam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau”, H'Hen Niê đưa ra thông báo.

H’Hen Niê thông báo rút khỏi chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lí do sức khỏe. Ảnh: PT.
H’Hen Niê thông báo rút khỏi chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lí do sức khỏe. Ảnh: PT.

Thông báo này từ Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người bất ngờ bởi ngay sau đó, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn cập nhật các hình ảnh cho các hoạt động mới. Chính điều này đã làm dấy lên tin đồn H'Hen Niê có mâu thuẫn với ban tổ chức chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hiện, phía Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chưa lên tiếng chính thức về thông tin này.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng với vẻ đẹp giản dị và những câu chuyện truyền cảm hứng. Đặc biệt với hành tích top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã trở thành người đẹp Việt giành thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Ban tổ chức cũng thông báo sẽ để H'Hen Niê giữ chiếc vương miện 2 tỉ nhờ những thành tích trên đấu trường quốc tế và những cống hiến trong công việc thiện nguyện.

Theo Linh Chi/Lao động

.
.
.
.
.
.
.
.