Giới thiệu tiềm năng sản xuất phim Việt Nam tại LHP Quốc tế Tokyo

Thứ Tư, 30/10/2019, 11:18 [GMT+7]
.
.

Chiều 29/10, bên lề LHP Quốc tế Tokyo, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh đã tổ chức Hội thảo giới thiệu tiềm năng và cơ hội sản xuất phim tại Việt Nam.

Phát biểu tại hội thảo, bà Ngô Phương Lan, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh đã giới thiệu cho các nhà sản xuất phim quốc tế tiềm năng của ngành phim Việt Nam, trong đó nhấn mạnh đến các yếu tố cảnh đẹp thiên nhiên, bề dày văn hóa và các chính sách của chính phủ nhằm hỗ trợ lĩnh vực điện ảnh.

Tiến sỹ Ngô Phương Lan, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam cho biết: "Nhiều hãng phim và nhà làm phim nước ngoài muốn đến Việt Nam để quay phim nhưng đôi khi thiếu thông tin, đôi khi lại e ngại về thủ tục do thông tin chưa đầy đủ. Chính vì vậy, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh, chúng ta cố gắng giới thiệu môi trường làm phim ở Việt Nam, thủ tục làm việc như thế nào".

LHP Quốc tế Tokyo diễn ra từ ngày 28/10 đến 5/11, được xem là cơ hội thích hợp để Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh quảng bá về môi trường làm phim tại Việt Nam và kết nối với các nhà sản xuất quốc tế. Trước đó, Hiệp hội cũng đã có buổi ra mắt tại LHP Quốc tế Busan trong nỗ lực thúc đẩy sự kết nối ngành điện ảnh Việt Nam với thị trường điện ảnh toàn cầu.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.