DV Phùng Tiến Minh tiết lộ lý do 7 năm vắng bóng trên màn ảnh

Thứ Bảy, 14/09/2019, 13:46 [GMT+7]
.
.

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây diễn viên Phùng Tiến Minh đã quay lại góp mặt trong một vai diễn nhỏ bộ trong phim "Những nhân viên gương mẫu".

 

Nói về lý do 7 năm không tham gia đóng phim, diễn viên Phùng Tiến Minh - Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội cho biết: "7 năm tôi không tham gia đóng phim phần vì công việc khá bận rộn, chủ yếu là những dự án trên sân khấu kịch. Phần nữa có lẽ do tôi đã già, xấu rồi nên không còn là cái tên được nhiều đạo diễn lựa chọn".

"Vai của tôi là một vai diễn nhỏ trong phim Những nhân viên gương mẫu nhưng điều đó không quan trọng vì tôi muốn trở lại với không khí đóng phim. Tôi cũng muốn thưởng thức lại mùi vị cơm hộp của đoàn làm phim xem như thế nào (cười)".

Bên cạnh đó, diễn viên Phùng Tiến Minh cũng cho biết trong quá trình trở lại tham gia đóng phim, anh cảm thấy khá "bỡ ngỡ" vì có nhiều thay đổi về diện mạo và cách thức làm phim, công đoạn sản xuất. Đặc biệt là khâu kỹ thuật, tiền kỳ cũng có nhiều sự thay đổi.

"Trước đây, tôi nhớ đoàn làm phim chỉ khoảng 20 người, bây giờ đến 40 - 50 người và ai cũng hoạt động hết công suất. Tôi nghĩ vì đầu tư, bài bản, chỉn chu, chuyên nghiệp nên nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam gần đây, nhất là của VFC đã được khán giả đón nhận tích cực", diễn viên Phùng Tiến Minh chia sẻ.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.