VTV Awards 2019: Ngạc nhiên chưa, Sơn Tùng M-TP vẫn thua phiếu Noo Phước Thịnh!

Thứ Ba, 13/08/2019, 12:59 [GMT+7]
.
.

Với lượng fan khủng cùng hiệu ứng quá ghê gớm từ MV Hãy trao cho anh và live show mới thực hiện, những tưởng không ai có thể địch lại được Sơn Tùng M-TP.

Theo thống kê mới nhất được BTC của VTV Awards cập nhật cho đến tối hôm 12/8, Sơn Tùng không phải người dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Sau khi được đề cử với vị trí xuất phát là thứ 8, sau gần 2 tuần, ca sĩ của bản hit Hãy trao cho anh đã leo lên vị trí thứ 2 của hạng mục này. Sơn Tùng vẫn thua một người và đó không ai khác là Noo Phước Thịnh - ca sĩ đã chiếm giữ vị trí số 1 trong suốt 1 tháng qua.

Vậy với hơn 1 tuần bình chọn còn lại của vòng bình chọn 1 VTV Awards 2019, Sơn Tùng liệu có giành được vị trí số 1 từ Noo Phước Thịnh không? Câu trả lời sẽ được biết trong lần tổng kết cuối cùng của vòng 1 vào ngày 22/8 tới!

Và bây giờ là vị trí xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại thời điểm này. Tại hạng mục dành cho ca sĩ cũng xuất hiện thêm một đề cử mới dành cho Lâm Bảo Ngọc - giọng ca đến từ Giọng hát Việt 2019.

1. Noo Phước Thịnh

2. Sơn Tùng M-TP

3. Đông Nhi

4. Mỹ Tâm

5. Đen vâu

6. Hà Anh Tuấn

7. Phương Ly

8. Lê Cát Trọng Lý

9. Lâm Bảo Ngọc

10. Hoàng Thùy Linh

11. Bùi Lan Hương

Để bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.