Sơn Tùng MTP: Im lặng là cách đối mặt với áp lực trong ngành giải trí

Thứ Sáu, 16/08/2019, 05:46 [GMT+7]
.
.

Mới đây, Sơn Tùng MTP đã có thời gian trò chuyện, giao lưu thân mật cùng fan và chia sẻ về những áp lực mình đã phải trải qua kể từ khi bước chân vào ngành giải trí. "Tùng nhận ra hai từ rất hay, đó chính là im lặng", nam ca sĩ cho biết.

Trước thắc mắc của người hâm mộ về những áp lực mà bản thân mình từng trải qua trong ngành giải trí, Sơn Tùng cho biết, ban đầu, mọi thứ đều là áp lực quá kinh khủng đối với người vừa mới bước chân vào showbiz như anh. Thời gian trôi qua, chủ nhân hit Hãy trao cho anh nhận ra im lặng là cách giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề.

Sơn Tùng MTP giao lưu cùng người hâm mộ.
Sơn Tùng MTP giao lưu cùng người hâm mộ.

"Thực ra, khi chúng ta lựa chọn bất kì một điều gì trong cuộc sống thì sẽ luôn luôn có hai hướng xảy ra: tích cực hoặc tiêu cực. Khi nhìn vào trường hợp của bản thân, tôi nghĩ sự im lặng luôn mang tính tích cực hơn là tiêu cực. Đây cũng là lý do vì sao tôi luôn giữ im lặng trước mọi lời nói xung quanh mình.

Tôi muốn dành sự quan tâm và lắng nghe đến những người yêu thương mình. Những người yêu thương mình sẽ cho mình những lời khen, lời an ủi, động viên và cả lời chê bai một cách tích cực. Với những ai chưa yêu thương mình, tôi có niềm tin rằng đến một ngày nào đó, tôi sẽ chinh phục được bạn", nam ca sĩ nói thêm.

Với Sơn Tùng, sự im lặng thể hiện qua hành động. Nếu chỉ im lặng mà không hành động, sẽ không ai biết đến bạn. Nhưng khi im lặng và hành động thì bạn sẽ khiến rất nhiều người phải nhớ đến.

Không chỉ trải lòng cùng fan về những áp lực của bản thân, Sơn Tùng MTP còn đưa ra những lời khuyên cho các bạn trẻ về cách nam ca sĩ theo đuổi đam mê.

Sơn Tùng cho biết im lặng là cách tốt nhất để anh giải quyết mọi vấn đề.
Sơn Tùng cho biết im lặng là cách tốt nhất để anh giải quyết mọi vấn đề.

"Với mỗi bạn trẻ, tôi nghĩ rằng vượt qua được giới hạn của bản thân mình là điều hạnh phúc nhất. Điều khiến mọi người yêu mến bạn chính là những gì bên trong con người bạn. Bạn phải thuyết phục mọi người bằng tài năng và con người bên trong mình. Khi bạn chứng minh cho mọi người thấy rằng “đây mới là tôi”, thì mọi người sẽ yêu thương bạn dù bạn đang mặc một bộ đồ rẻ tiền nhất”, nam ca sĩ sinh năm 1994 tâm sự.

Không chỉ đem đến những sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng, Sơn Tùng MTP còn có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Nhìn vào cách Tùng "sống sót" trong ngành giải trí đầy rẫy thị phi, Sơn Tùng đã chứng minh được lý do vì sao nam ca sĩ lại nhận được nhiều sự yêu mến.

Theo N.H/Lao động

.
.
.
.
.
.
.
.