Noo Phước Thịnh chính thức lọt đề cử VTV Awards 2019!

Thứ Tư, 10/07/2019, 20:17 [GMT+7]
.
.

Noo Phước Thịnh là ứng cử viên mới nhất tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019. Với sự xuất hiện của Noo, hạng mục này hiện có 8 ứng cử viên.

(Ảnh: Noo Phước Thịnh FB)
(Ảnh: Noo Phước Thịnh FB)

VTV Awards 2019 hiện đang trong vòng bình chọn 1 và sau hơn 1 tháng chính thức mở cửa bình chọn cho 10 hạng mục của năm nay, BTC cho biết đã nhận được thêm những đề cử mới. Trong đó, tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Noo Phước Thịnh là cái tên tiếp theo lọt vào đề cử.

Trước Noo, 7 ca sĩ đầu tiên xuất hiện tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng là Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Lê Cát Trọng Lý, Đen Vâu, Phương Ly và Bùi Lan Hương. Sau khi tổng kết số phiếu bình chọn của tháng đầu, Đông Nhi đang là ca sĩ dẫn đầu về số phiếu bình chọn. Tuy nhiên, vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 mới chỉ khởi động và sẽ còn rất nhiều bất ngờ ở phía trước.

Tuy được đề cử sau nhưng với lượng người hâm mộ hùng hậu, Noo được cho là có thể sẽ tạo sự bứt phá trong cuộc đua năm nay. Để bình chọn cho Noo Phước Thịnh cũng như các ca sĩ khác tại giải thưởng năm nay, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.