Mai Phương Thuý "tái xuất" tìm ứng viên thi Hoa hậu Thế giới 2019

Thứ Bảy, 18/05/2019, 05:48 [GMT+7]
.
.

Theo công bố mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý sẽ chính thức trở thành thành viên trong ban giám khảo.

Vẻ đẹp của Hoa hậu Mai Phương Thúy thăng hạng theo năm tháng dù người đẹp đã đăng quang được 13 năm. Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt dù có một thời gian người đẹp gần như rút lui khỏi showbiz để tập trung việc kinh doanh.

Hoa hậu Mai Phương Thuý.
Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý đại diện Việt Nam dự thi  Hoa hậu Thế giới 2006. Cô lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc  áo dài  đen đuôi công kết cườm và kim sa.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy đã lọt vào top 17 chung cuộc với tư cách là thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Ngoài các hoạt động từ thiện, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được đánh giá là năng động, nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, điện ảnh, cũng như vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp.

Đây là lí do ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2019 quyết định mời Hoa hậu Mai Phương Thúy ở thành một thành viên trong hội đồng ban giám khảo của cuộc thi để tìm ra ứng viên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World 2019.

Chia sẻ với Lao Động về lí do nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi, Mai Phương Thuý cho biết: "Thuý thấy đơn vị tổ chức cuộc thi rất chuyên nghiệp và uy tín. Cuộc thi có mục đích tốt đẹp, Thuý hi vọng kinh nghiệm và góc nhìn của mình sẽ giúp ban giám khảo đỡ vất vả khi chọn ra nhan sắc đại diện Việt Nam thi Miss World 2019".

Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ thêm bản thân cô cũng không lo lắng nhiều bởi đây là cuộc thi tổ chức tiếp nối từ Hoa hậu Việt Nam nên có thể thấy được quy mô và chất lượng.

Ngoài Hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Vietnam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai hoa hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Theo Linh Chi/laodong.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.