"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn tiết lộ lý do chưa thể lấy vợ

Thứ Hai, 11/03/2019, 15:39 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Chuyện của sao, danh ca Ngọc Sơn đã tiết lộ lý do khiến anh không muốn lập gia đình.

Giải thích lí do chưa lập gia đình khi đã có tất cả trong tay, danh ca Ngọc Sơn cho biết: "Hỏi có thích phụ nữ không thì là quá thích. Nhưng mình phải hy sinh thôi, mọi việc đều có cái giá riêng của nó. Sự trả giá bằng khối kiến thức bao nhiêu năm rèn luyện, nếu mình giao lưu bạn bè quá nhiều, mê người con gái quá nhiều cũng không sao, cũng tốt thôi, nhưng sức đâu để học. Toàn bộ sức lực đều dồn cho học hết, mọi người chỉ thấy Ngọc Sơn đùa giỡn, lâu lâu phá cái này cái kia để xả stress thôi".

"Ngọc Sơn mê tập thể hình đến nỗi giờ bụng của Sơn rất nhỏ, ngực rất căng... mọi người có thể nhìn thấy một thân hình lý tưởng dù cho đã ngoài 50 tuổi".

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng cho biết dù nhiều người nghi ngờ giới tính thật của anh nhưng anh khẳng định mình chuẩn men 100% và sẽ yêu và lấy vợ khi duyên đến.
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn tiết lộ lý do chưa thể lấy vợ - Ảnh 1.

"Ngọc Sơn không dám nhận mình là người hoàn hảo bởi vì "nhân vô thập toàn", chữ đó không bao giờ phản bác được. Thưa với đại gia đình, Ngọc Sơn là người đàn ông "chuẩn men" chính xác 100% không có 0,1% nào không chuẩn", Ngọc Sơn chia sẻ.

"Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.