"Sao Mai" Thu Hằng và tiền vệ Quang Hải nhận danh hiệu Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018

Thứ Năm, 10/01/2019, 00:16 [GMT+7]
.
.

Tối 8/1, Lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô đã diễn ra tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). Điểm thú vị là chương trình có sự kết hợp trực tiếp trận ra quân của tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019.

Tiền vệ Quang Hải, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô được vinh danh cũng tham gia trong trận đấu này. Cũng vì vậy mà Quang Hải không có mặt trực tiếp tại lễ vinh danh.

Lễ trao danh hiệu cho 10 gương mặt trẻ Thủ đô năm 2018
Lễ trao danh hiệu cho 10 gương mặt trẻ Thủ đô năm 2018.

Trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015, Nguyễn Thu Hằng là gương mặt duy nhất được vinh danh. Năm 2018, Thu Hằng đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô là đại biểu tham dự đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 7. Hiện cô cũng là MC của Truyền hình Thông tấn - VNEWS.

Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018
Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018.

Nữ ca sĩ cũng vừa ra mắt MV Nhà em ở lưng đồi, quảng bá vẻ đẹp vùng cao Y Tý (Lào Cai).

“Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ của Hằng" - nữ ca sĩ chia sẻ sau khi nhận danh hiệu.

Theo T.N/ thethaovanhoa.vn

.
.
.
.
.
.
.
.