Huyện Tiên Yên tổ chức tổng kết Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ II-2018

Thứ Bảy, 10/11/2018, 22:39 [GMT+7]
.
.

Ngày 10/11, huyện Tiên Yên tổ chức tổng kết Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ II-2018. Đến dự có đại diện một số ban, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi tổng kết
Quang cảnh buổi tổng kết.

Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II, năm 2018 mang chủ đề: “Tiên Yên - Nơi kết nối sắc màu các dân tộc vùng Đông Bắc” được tổ chức trong 5 ngày, từ ngày 10 - 14/10/2018, đã tạo được dấu ấn nổi bật đối với người dân trong và ngoài tỉnh. Nhiều hoạt động đặc sắc như: Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Tiên Yên; Hội nghị Tọa đàm Du lịch “Tiên Yên - Tiềm năng và phát triển”; Hội thi các môn thể thao dân tộc huyện Tiên Yên; Hội trại sáng tác các ca khúc về Tiên Yên và vùng Đông Bắc... đã diễn ra ấn tượng, đặc sắc.

Chương trình Khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ II - 2018 có sự tham gia của 8 huyện miền Đông tỉnh Quảng Ninh cùng với các huyện: Cao Lộc, Lộc Bình, Đình Lập và TP Lạng Sơn của tỉnh Lạng Sơn với trên 600 diễn viên tham gia đã diễn ra đặc sắc, thể hiện được nét đẹp trong sinh hoạt, đời sống của bà con dân tộc vùng Đông Bắc.

Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ II đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần quảng bá, giới thiệu đến du khách, bạn bè trong và ngoài tỉnh những sản phẩm văn hóa, thể thao các dân tộc đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh cũng như cả vùng Đông Bắc. Chuỗi các hoạt động Tuần Văn hóa, Thể thao với chủ đề “Tiên Yên - Nơi kết nối sắc màu văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc” với nhiều trải nghiệm thú vị, trở thành một sản phẩm du lịch không thể thiếu trong hành trang du lịch khi đến với Quảng Ninh.

Nguyễn Duy

 

.
.
.
.
.
.
.
.