Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các em nhỏ bệnh tim viết tiếp những giấc mơ…

Thứ Ba, 06/11/2018, 09:44 [GMT+7]
.
.

Trong vai trò đại sứ chương trình “Trái tim cho em,” Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đồng hành và giúp lan tỏa thông điệp tới cộng đồng: Cùng chung tay giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.

Đỗ Mỹ Linh là đại sứ chương trình Trái tim cho em. (Ảnh: Thiên Hùng)
Đỗ Mỹ Linh là đại sứ chương trình "Trái tim cho em". Ảnh: Thiên Hùng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Năm nay, khi được mời làm đại sứ của chương trình "Trái tim cho em", Mỹ Linh thấy rất vinh dự và cảm thấy bản thân mình cần có trách nhiệm tuyên truyền, mang hình ảnh của chương trình tới nhiều người hơn trên khắp cả nước".

"Qua đó, Mỹ Linh hy vọng rằng chương trình có thể quyên góp được một số tiền lớn để giúp cho thật nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật và có được cuộc sống bình thường như bao em nhỏ khác".

Trước đó, Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 đã tham gia ghi hình kêu gọi ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và xuất hiện trong MV "10 năm Trái tim cho em" để lan tỏa thông điệp giúp các em nhỏ mắc tim bẩm sinh viết tiếp những ước mơ.

Trong MV, Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ cùng 18 thiên thần nhỏ, các em mắc bệnh tim bẩm sinh cùng những người bạn đã có một ngày vui chơi tại không gian mơ ước. 18 bạn nhỏ cùng nhau ca hát, trồng cây và vẽ lên những bức tranh tương lai của chính mình.

Chương trình “Trái tim cho em” mong muốn truyền tải hình ảnh của các bệnh nhi sau khi mổ tim đã có cuộc sống khỏe mạnh, yêu đời như những em nhỏ khác và có ước mơ riêng. MV khắc họa được những thay đổi lớn vô cùng ý nghĩa của các bạn nhỏ sau quá trình mổ tim.

Đỗ Mỹ Linh cùng các em nhỏ trong chương trình Trái tim cho em. (Ảnh: Thiên Hùng)
Đỗ Mỹ Linh cùng các em nhỏ trong chương trình "Trái tim cho em". Ảnh: Thiên Hùng

Kể từ sau ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và giữ hình ảnh về cô Hoa hậu giản dị và thân thiện.

Theo vietnamplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.