Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chiều nắng": Tôn vinh tình yêu và người phụ nữ

Thứ Hai, 08/10/2018, 11:52 [GMT+7]
.
.

Những tiết mục thơ, nhạc, múa phối hợp với những ca khúc hay nhất về tình yêu, về người phụ nữ sẽ đem đến công chúng những cảm xúc về tình yêu, về người phụ nữ.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chiều nắng" do các đơn vị thuộc Bộ VH,TT&DL: Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chiều nắng sẽ diễn ra trong hai đêm 19 và 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chiều nắng" sẽ diễn ra trong hai đêm 19 và 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Theo Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết: “Chiều nắng với những ca khúc hay nhất về tình yêu, về người phụ nữ, được dàn dựng công phu, hấp dẫn, phối hợp với thơ, nhạc, múa sẽ là một món quà đặc biệt mà những người thực hiện chương trình gửi đến công chúng nhằm tôn vinh người phụ nữ, tôn vinh tình yêu”.

Cũng theo nhạc sĩ Tuấn Phương, "Chiều nắng" sẽ chia làm 3 phần: Phần 1 mang chủ đề Thời hoa đỏ.

Ở phần này, liên khúc nhạc múa thơ mở màn cũng chính là bài "Thời hoa đỏ". Điều đặc biệt ở phần này không chỉ có ca khúc "Thời hoa đỏ" do NSND Thái Bảo thể hiện mà cả bài thơ "Thời hoa đỏ" sẽ được đọc lên trong không gian mênh mang của một con đường - con đường tình yêu.

Phần 2 với chủ đề Sắc màu tình yêu.  Phần 3 là Trở về.

Chiều nắng- chương trình nghệ thuật đặc biệt mang nhiều hoài niệm về tình yêu, tôn vinh người phụ nữ (ảnh Minh Khánh)
"Chiều nắng"- chương trình nghệ thuật đặc biệt mang nhiều hoài niệm về tình yêu, tôn vinh người phụ nữ. Ảnh Minh Khánh.

Cũng theo Tổng đạo diễn Tuấn Phương, chủ đề "Chiều nắng" nên gam màu chủ đạo của chương trình sẽ là màu nắng màu vàng cam, màu trầm đậm đặc tình yêu và mang nhiều hoài niệm.

Theo nhạc sĩ Tuấn Phương bật mí, bên cạnh màn phức hợp thơ nhạc "Thời hoa đỏ", khán giả cũng sẽ ấn tượng với ca khúc chủ đề "Chiều nắng" do ca sĩ Lê Anh Dũng và Tân Nhàn trình bày bởi sự dàn dựng, có sự hỗ trợ của kịch, thơ, nhạc…

Trong chương trình "Chiều nắng", khán giả cũng sẽ được thưởng thức những ca khúc như: "Bản tình ca cho em"; "Tóc gió thôi bay"; "Tôi vẫn nhớ"; "Phượng hồng"; "Gửi lại em"; "Nơi gặp gỡ tình yêu"; "Giọt nắng bên thềm"; "Ngọn nến"; "Thơ tình cuối mùa thu"; "Chỉ có mình em thôi"; "Chia tay hoàng hôn"; "Khát vọng"; "Đâu phải bởi mùa thu"; "Tình ca mùa xuân"…

Chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm 19-20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với giá vé từ 500.000-700.000-1.000.000-1.500.000- 2.000.000-2.500.000-3.000.000 đồng.

Theo Dạ Minh/ toquoc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.