VTV thông báo tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê" từ 12/7

Thứ Ba, 10/07/2018, 16:15 [GMT+7]
.
.

Khoảng 15h ngày 10/7, VTV phát đi thông báo chính thức: Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê" từ ngày 12/7.

Cụ thể, thông báo của nhà đài đưa trên VTV News: “Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim "Quỳnh búp bê"

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê”.

Phim có nhiều cảnh nóng và bạo lực
Phim có nhiều cảnh nóng và bạo lực

Trước đó, bộ phim "Quỳnh búp bê" gây tranh luận ngay từ những tập đầu lên sóng vì phản ánh trực diện đề tài mại dâm, buôn bán phụ nữ. Bộ phim nhận được luồng ý kiến khen ngợi về nội dung và diễn xuất của các diễn viên nhưng thời gian phát sóng được cho là không phù hợp.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, và đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên nổi tiếng vắng bóng màn ảnh thời gian dài như: NSƯT Nguyễn Hải, diễn viên Minh Tiệp, Hải Anh... Phim được dán nhãn 18+ kể từ tập 5.

Theo VTV, thay thế bộ phim này sẽ là phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" (đạo diễn: NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Anh Vũ/ Thể thao & Văn hóa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.