Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngừng show diễn tri ân vì chấn thương nặng

Thứ Hai, 11/06/2018, 15:53 [GMT+7]
.
.

Chiều 11/6, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây chú ý khi xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí TP Hồ Chí Minh. Có mặt tại sự kiện, hai anh em tỏ ra hết sức tiếc nuối khi phải thông báo tạm ngừng show diễn tri ân khán giả vì lý do sức khoẻ.

Theo đó, show diễn dự kiến diễn ra vào 28/6, tuy nhiên, sau khi có kết quả từ bác sĩ, gia đình quyết định tạm huỷ show và gửi lời xin lỗi đến các đơn vị tài trợ, các nghệ sĩ như Mr. Đàm, Đức Tuấn,… đã nhiệt tình hỗ trợ.

Anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp ngừng show diễn tri ân vì chấn thương nặng
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngừng show diễn tri ân vì chấn thương nặng.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết: “Đêm qua từ bác sĩ đã có kết quả chính xác không thể tổ chức show diễn. Nguyên nhân do sức khoẻ Quốc Nghiệp bị ảnh hưởng từ chấn thương trước đêm chung kết. Theo mô tả khảo sát cột sống cổ cho thấy, Quốc Nghiệp bị thoái moá mất nước, lỗi đĩa điệm, thoái hoá đốt sóng cổ.

Quá trình tập luyện lâu năm khiến cổ của Nghiệp chấn thương khá nặng, cộng với chấn thương từ trước khi vào bán kết khiến tình trạn càng thêm nghiêm trọng”.

Tiết lộ về tình hình sức khoẻ của Quốc Nghiệp, bác sĩ cho biết chấn thương khá nặng, cánh tay phải bị rạn xương. Anh buộc phải nghỉ ngơi và điều  trị một thời gian mới có thể biểu diễn. Nói về quyết định ngừng show, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết việc ngừng diễn không ảnh hưởng tâm lý vì sắp tới cả hai vẫn còn nhiều dự án khác.

Tuy không thể hứa trước thời gian khởi động lại show diễn, cả hai hy vọng sẽ sớm bình phục sức khoẻ để mang tới những bất ngờ cho khán giả.

Theo Trang Huyền/saostar.vn

.
.
.
.
.
.
.
.