2.000 diễn viên, nghệ sĩ tham gia Carnaval Hạ Long 2018

Thứ Năm, 26/04/2018, 09:22 [GMT+7]
.
.

Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 sẽ chính thức diễn ra từ 19h30’ ngày 28/4, tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long trong Công viên Sun World  Hạ Long Complex (Bãi Cháy, TP Hạ Long).

Theo Ban Tổ chức, chương trình gồm 2 phần chính: Lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật và Carnaval Hạ Long 2018. Trong đó, chương trình nghệ thuật và Carnaval Hạ Long 2018 gồm 3 phần: Truyền thuyết và tâm linh; Độc đáo và đa sắc; Hội nhập và lan tỏa. Ngoài hai phần chính còn có màn bắn pháo hoa tầm cao cùng chương trình DJ giao lưu giữa khán giả và diễn viên. Đây là chương trình nghệ thuật kết hợp giữa ca - múa - nhạc trên sân khấu chính với diễn diễu tại khuôn viên trước sân khấu và khán đài, tạo nên sự tương tác của các nghệ sĩ và người xem.

a
Carnaval Hạ Long 2015.  Ảnh: Thái Bình

Tổng số diễn viên tham gia chương trình nghệ thuật và Carnaval Hạ Long 2018 có khoảng hơn 2.000 người, trong đó có khoảng 1.000 diễn viên, nghệ sỹ, nhân dân tỉnh Quảng Ninh, còn lại là những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam, diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sỹ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, Cu ba, Trung Quốc và các nước ASEAN.

Đặc biệt, sân khấu biểu diễn của chương trình được thực hiện tại quảng trường biển hiện đại nhất Việt Nam - Sun Carnival Hạ Long với diện tích 13ha và có độ lớn kỷ lục với chiều ngang 150m. Sân khấu được tạo dựng với những công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Khán đài dành cho đại biểu, nhân dân và du khách gồm 10.258 chỗ ngồi (khán đài 5.906 chỗ đã được lắp đặt cố định theo dạng ghế ngồi sân vận động và 4.080 chỗ ngồi được lắp bổ sung bố trí đằng sau khán đài cố định). Bên cạnh các vé mời đại biểu thì khách du lịch và nhân dân sẽ được nhận vé phát miễn phí để tới tham dự chương trình.

Hiện tại, Quảng Ninh đã sẵn sàng cho Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 với sự chuẩn bị tốt nhất.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, QTV và phát thanh trực tiếp trên sóng VOV cùng một số đài PTTH địa phương trong cả nước.

Thu Hương

.
.
.
.
.
.
.
.