Bị kỳ thị "người chuyển giới không phải con gái", Hương Giang nói gì?

Thứ Tư, 14/03/2018, 23:49 [GMT+7]
.
.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho rằng không cần quan tâm đến những người chưa hiểu biết hay giữ sự kì thị đó cho những người chuyển giới.

  Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao lưu trực tuyến của một trang báo nhất nhì Thái Lan.
Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao lưu trực tuyến của một trang báo nhất nhì Thái Lan.

Trong buổi giao lưu trực tuyến của một trang báo nhất nhì Thái Lan, Hương Giang có những chia sẻ xoay quanh cuộc thi và cảm xúc sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đáng chú ý, bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có một số ý kiến của khán giả cho rằng: "Dù đẹp đến đâu, người chuyển giới cũng không phải là con gái".

Ngay lập tức, người đẹp không ngần ngại trả lời: "Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kì thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó. Thay vì thế, ta nên hướng đến những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kì thị đó cho mình".

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao lưu trực tuyến của một trang báo nhất nhì Thái Lan.

Quan điểm này của Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo khán giả mến mộ cô. Hâu hết, họ đều cho rằng cô rất mạnh mẽ và dám nói lên quan điểm của mình.

Tối 9/3, Hương Giang Idol vừa đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Bên cạnh đó, cô cũng giành 2 giải phụ là "Người đẹp tài năng" và "Video tự giới thiệu bản thân được yêu thích nhất".

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế. Trong lịch sử 14 năm của cuộc thi này, chủ nhà Thái Lan thắng thế khi có đến 4 người đẹp giành vương miện.

Theo Trung Ngạn/VTC News

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.