Đạo diễn Đỗ Thanh Hải bác tin đồn có đơn vị "chạy Táo" để đỡ bị bêu tên

Thứ Tư, 06/12/2017, 14:05 [GMT+7]
.
.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định không có chuyện "chạy Táo" và tiết lộ về khả năng đưa "Người phán xử" vào chương trình "Táo Quân 2018".

Mới đây chia sẻ về "Táo quân 2018" sẽ lên sóng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, hiện kịch bản cho chương trình đã hoàn tất phần khung sườn. Khâu kịch bản vẫn do một nhóm hợp sức viết như mọi năm, trong đó mỗi người đảm trách viết về một vấn đề, sau đó tổng hợp và chắt lọc lại.

Được biết, kịch bản cho "Táo quân" năm nay sẽ tương đối dày dặn bởi có tư liệu là ngồn ngộn những sự kiện và vấn đề xảy ra trong năm qua.

Người đứng đầu Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) tiết lộ, bên cạnh những gương mặt "Táo" quen thuộc, đơn vị này cũng đang rục rịch tiến hành "casting" một số gương mặt mới tham gia trong chương trình.

Cũng theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, hai bộ phim truyền hình "hot" nhất năm vừa qua là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" có thể sẽ được nhắc đến trong "Táo quân 2018" nhưng không nhiều mà chỉ với ý đồ làm nổi bật câu chuyện mà các Táo nhắc đến.

Liên quan đến thông tin "chạy trọt" để đỡ bị "bêu" tên hay nhắc đến trong buổi chầu của các Táo, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định, đó chỉ là tin đồn. Vị "thuyền trưởng" của VFC quả quyết, việc chương trình "Táo quân" động chạm đến những vấn đề nhạy cảm của xã hội thì đương nhiên sẽ có chuyện nọ, chuyện kia. Nói cách khác, việc phản ánh các vấn đề tiêu cực của xã hội thì khó tránh khỏi việc bị tác động.

Tuy nhiên, chương trình "Táo quân" đã có từ 15 năm nay và đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, kiên định để giữ gìn thương hiệu của một chương trình được đông đảo khán giả đón nhận. Vì thế những người có ý "chạy Táo" chắc chắn cũng hiểu được vấn đề này.

Theo An ninh Thủ đô

.
.
.
.
.
.
.
.