Hoa hậu Đại Dương liệu có bị tước vương miện?

Thứ Tư, 15/11/2017, 16:13 [GMT+7]
.
.

Về những lùm xùm liên quan đến việc Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ, BTC tiếp tục tổ chức cuộc gặp mặt báo chí để giải đáp mọi thắc mắc.

Tin liên quan

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi từ khi đăng quang.
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi từ khi đăng quang.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra vào tối 28/10 với chiến thắng thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Ngay khi giành vương miện, Ngân Anh vấp phải những luồng dư luận trái chiều, nhất là khi cô thừa nhận từng phẫu thuật sửa mũi.

15h ngày 15/11, tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương, luật sư, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi thắc mắc, chất vấn của báo chí và dư luận xung quanh những lùm xùm liên quan đến việc tổ chức cuộc thi.

"Chúng tôi sẵn sàng bày tỏ ý kiến nếu nhận được yêu cầu của báo chí", BTC khẳng định.

Trước đó, trong báo cáo gửi Bộ Văn hóa chiều 8/11, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã thực hiện một loạt kiểm tra y tế hôm 4/11 và 6/11. Cô cùng thành viên BTC đi chụp X-quang mặt, chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn bộ cơ thể tại một phòng khám đa khoa.

Từ kết quả của những lần kiểm tra y tế trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - thuộc phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Clinic - đã khám và kết luận Ngân Anh "không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ".

Tuy nhiên, trong báo cáo số 226/BC-TTr của Thanh tra gửi Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, đoàn thanh tra đi đến kết quả: ông Võ Việt Chung, giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International, thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh tham gia cuộc thi.

Báo cáo ghi rõ, trong biên bản làm việc ngày 7/11, ông Võ Việt Chung "nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tại TP.HCM và xin rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức cuộc thi lần sau".

Điều khiến dư luận quan tâm và băn khoăn lúc này là liệu Lê Âu Ngân Anh có bị tước vương miện sau khi BTC đã thừa nhận sai sót?

Theo News.zing.vn

.
.
.
.
.
.
.
.