Chung kết Liên hoan Văn nghệ các làng, khu phố TX Đông Triều năm 2017

Thứ Sáu, 13/10/2017, 09:01 [GMT+7]
.
.

Sau 3 đêm diễn sôi nổi, hấp dẫn, tối 12/10, tại đền An Sinh, TX Đông Triều đã tổ chức chung kết Liên hoan Văn nghệ các làng, khu phố TX Đông Triều năm 2017.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao.
Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao.

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 26 đội văn nghệ đến từ 21 xã, phường của Đông Triều với trên 500 diễn viên không chuyên. Các đội đã mang đến liên hoan 78 tiết mục ở các thể loại: Hát, múa, thơ, tấu, hoạt cảnh và tiểu phẩm. Các tiết mục đều tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước Việt Nam, quê hương và con người tỉnh Quảng Ninh nói chung, TX Đông Triều nói riêng. Nhiều tiểu phẩm đã chú trọng biểu dương những gương người tốt, việc tốt, tinh thần tự lực, tự cường, ý chí vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng; giới thiệu những thành tựu trong xây dựng làng, khu phố văn hóa, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh…

Ban Tổ chức đã trao giải A cho các đội.
Ban Tổ chức đã trao giải A cho các đội.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 5 giải A cho khu Vĩnh Thông (phường Mạo Khê), làng Yên Khánh (xã Yên Đức), làng Đông Khê Hạ (xã Việt Dân), khu 1 (phường Đông Triều), khu Vĩnh Xuân (phường Mạo Khê). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích cho các làng, khu phố tham dự đêm chung kết.

Thu Trang (Trung tâm TT-VH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.
.
.