Sơn Tùng M-TP 'chơi trội', quay MV Lạc trôi với phong cách 360 độ

Thứ Bảy, 09/09/2017, 13:26 [GMT+7]
.
.

Không chỉ làm mới ca khúc “Lạc trôi”, nam ca sĩ còn thực hiện MV định dạng 360 độ để gửi tặng khán giả.

Sơn Tùng quyết định ra mắt MV
Sơn Tùng quyết định ra mắt MV "Lạc trôi" được quay theo phong cách 360 độ.

Sau ca khúc Nơi này có anh được tung ra hồi đầu năm, thay vì trình làng ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên khi giới thiệu MV Lạc trôi được quay với định dạng 360 độ cùng giai điệu ca khúc được làm mới lại.

MV 360 độ có hình ảnh được ghi lại từ mọi hướng xung quanh camera trong cùng một thời điểm và nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc. Vốn thích khám phá, trải nghiệm điều mới lạ, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này.

Đặc biệt, lần đầu tiên nam ca sĩ gốc Thái Bình tung một bản phối mới cho ca khúc của mình sau khi ra mắt. Bối cảnh chính của MV vẫn là cung điện nguy nga, lộng lẫy nhưng với hình ảnh 360 độ đã khiến người xem dễ dàng cảm nhận như chính mình đang lạc trong không gian đó,

Sơn Tùng M-TP cho biết, Lạc trôi là một trong những sáng tác anh tâm đắc nhất đồng thời đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chính thức hoạt động độc lập nên anh quyết định “khoác áo mới” cho ca khúc như một món quà gửi tặng khán giả đã luôn ủng hộ, góp phần giúp ca khúc này lập kỷ lục về lượt xem, lượt nghe khi vừa ra mắt.

Luôn biết cách làm mới hình ảnh và âm nhạc của mình, mỗi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đều thu hút sự theo dõi của rất nhiều người. Vì vậy, Lạc trôi phiên bản đặc biệt hứa hẹn khiến fan hâm mộ của chàng ca sĩ này “đứng ngồi không yên”. Hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng đang gấp rút hoàn thành dự án mới của mình.

Theo Chu Nguyên/VTC News

.
.
.
.
.
.
.
.