Mâu Thủy nói gì về 'đồn đoán' sẽ là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Chủ Nhật, 17/09/2017, 06:47 [GMT+7]
.
.

Có mặt trong buổi giao lưu trước show truyền hình thực tế Đấu trường phong cách diễn ra vào 18h ngày 17/9 tại quảng trường Royal city, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, Mâu Thủy mang đến hình ảnh đầy quyến rũ trong chiếc váy xếp tầng lớp còn Phạm Hương lại thanh tao với tóc thẳng và váy cape vàng tươi.

Mâu Thủy - một trong những gương mặt đang được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017
Mâu Thủy - một trong những gương mặt đang được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Đây cũng là dịp để hai gương mặt đang gây chú ý trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp diễn ra là Mâu Thủy và Phạm Hương tiết lộ nhiều bí mật thú vị về chương trình.

Đặc biệt, Mâu Thủy đang trở thành "tâm điểm" chú ý trước tin "đồn" cô sẽ là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau những ngày bận rộn đồng hành cùng thí sinh hai miền Nam - Bắc trong vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương còn tất bận với chương trình Đấu trường phong cách sẽ diễn ra vào 17h ngày 16/9 tại Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Mâu Thủy và Phạm Hương trước chương trình truyền hình thực tế Đấu trường phong cách
Mâu Thủy và Phạm Hương trước chương trình truyền hình thực tế Đấu trường phong cách

Trước thông tin này, Mâu Thủy bảo rằng đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng được nghe về tin đồn này và nếu có, sự đồn đoán ấy nên hiểu là dự đoán thì đúng hơn. Mà dự đoán thì đó là quyền của mọi người.
"Tôi xin phép từ chối và không bình luận gì về vấn đề này" - cô dứt khoát.

Thậm chí, Mâu Thủy không muốn chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến hai từ "người mẫu" và "hoa hậu" trong thời gian này.

Hiện tại, vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới diễn ra được 4 ngày tại cả hai miền Nam Bắc.

Trong vai trò host cho chương trình truyền hình thực tế liên quan đến cuộc thi: Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương cũng đã có những chuẩn bị cá nhân để chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân với các thí sinh.

Khi được hỏi về Mâu Thủy, Phạm Hương cho rằng Mâu Thủy hay nhiều những gương mặt "có tiếng" khác tại cuộc thi như Hoàng Thùy, Ngọc Linh... đều là những người có tố chất, có trải nghiệm từ nghề mẫu. Đó là điểm cộng để các thí sinh đến với cuộc thi này.

"Nhưng điểm mạnh cũng là điểm yếu khi các gương mặt từ "làng" mẫu đi thi là sẽ bị "soi chiếu" nhiều hơn, bản thân mỗi người cũng sẽ chịu áp lực nhiều hơn.

Chính vì thế, các bạn đều là những người có nhiều tiềm năng, hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng trong ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này nhưng vương miện thuộc về ai, điều đó phải dựa vào cả một hành trình nỗ lực của từng thí sinh" - cô chia sẻ.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra từ 5/11 - 2/12.

Theo Thanh Tú/ Thể thao & Văn hóa

.
.
.
.
.
.
.
.