Tóc Tiên sắp có 'bước ngoặt' trong sự nghiệp?

Thứ Tư, 15/03/2017, 11:08 [GMT+7]
.
.

Vào cuối tháng 3 này, ca sĩ Tóc Tiên sẽ đến Hàn Quốc theo lời mời tham dự chương trình Seoul Fashion Week. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ gặp gỡ nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc, Kim Do Hoon.

Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Tóc Tiên

Nhận được lời mời từ ứng dụng truyền hình trực tuyến V Live và Ban Tổ Chức của Seoul Fashion Week, Tóc Tiên sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Seoul Thu Đông 2017 và có nhiều hoạt động khác tại Hàn Quốc từ 27/3 đến 29/3. Đặc biệt, cô sẽ gặp gỡ producer Kim Do Hoon, CEO của RBW - công ty quản lý của nhóm nhạc nữ có giọng ca được đánh giá chất lượng nhất Hàn Quốc hiện nay, Mamamoo. 

Producer Kim Do Hoon là nhà sản xuất nổi tiếng thuộc top đầu của Hàn Quốc. Ông cũng là một nhạc sĩ tên tuổi của showbiz Hàn.

Năm 2015, tại Gaon Kpop Chart, ông đã được trao giải thưởng The year’s Best Song Writer Award (Giải thưởng dành cho nhạc sĩ có ca khúc xuất sắc của năm). Cũng trong năm này, ông tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình với giải thưởng lớn “The Korea Music Copyright Association” (KOMCA).

Producer Kim Do Hoon từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và đóng vai trò lớn trong việc tạo nên rất nhiều bản hit, như: BTS (Blood Sweet and Tears), T-ara & Supernova - TTL (Time to Love), CNBlue (Love), IU (Marshmallow), Ailee (I'll Show You, Don't Touch Me), MAMAMOO (Um oh ah yeh, Piano man)…

Chính vì vậy, nếu như Tóc Tiên và Producer Kim có thể tìm được tiếng nói chung trong buổi gặp mặt này thì đây sẽ là một cơ hội lớn để chủ nhân bản hit Em không là duy nhất có bước ngoặt trong sự nghiệp cũng như tiến xa hơn trong thị trường âm nhạc Việt Nam và Châu Á.

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc, Tóc Tiên sẽ là khách mời đặc biệt tham dự chương trình KTV của các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Chương trình được phát sóng trên kênh V Live chính thức của KTV (Khoa tiếng Việt) và Tóc Tiên (http://channels.vlive.tv/EA12A3/video).

Dự kiến, hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju, người từng gây sốt trong công đồng fan Việt khi cover ca khúc Phía sau một cô gái, Anh cứ đi đi, Ngốc... cũng sẽ song ca cùng Tóc Tiên ca khúc Em không là duy nhất ngay tại chương trình này.

Theo N.M/Thể thao & Văn hóa

.
.
.
.
.
.
.
.