Lê Thiện Hiếu tung sáng tác mới hứa hẹn gây sốt hơn cả "Ông bà anh"

Chủ Nhật, 08/01/2017, 12:11 [GMT+7]
.
.

Ca khúc được nhận xét là vượt xa “Ông bà anh” và khiến HLV Đức Trí phải ngạc nhiên khi nghe Lê Thiện Hiếu hát.

Sau team Đức Trí và Nguyễn Hải Phong, tuần này, Sing My Song vòng Tranh đấu và Sáng tác sẽ là cuộc chiến của 7 thí sinh trong team Lê Minh Sơn gồm: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu.

Đây là team “đáng gờm” khi quy tụ những thí sinh tài năng. Trong đó Lê Thiện Hiếu và Bùi Caroon là hai nhân tố đang được trông ngóng nhiều nhất. Nếu Thiện Hiếu trở thành hiện tượng với ca khúc “Ông bà anh” thì Bùi Caroon gây dấu ấn mạnh mẽ với câu chuyện về người mù.

Lê Thiện Hiếu.
Lê Thiện Hiếu.

Bước đến vòng Sáng tác và Tranh đấu, Lê Thiện Hiếu sẽ mang đến một bất ngờ mới mẻ cho khán giả. Ca khúc của anh tiếp tục chinh phục mọi người bởi giai điệu mới lạ và nội dung, ca từ gần gửi nhưng rất độc đáo.

Ca khúc được nhận xét là vượt xa “Ông bà anh” và khiến HLV Đức Trí phải “á khẩu” khi nghe Lê Thiện Hiếu hát. Đặc biệt, trong bài hát có câu hỏi “mình sống mặc kệ đời được không?” sẽ là sẽ là một cú hit tiếp theo của Lê Thiện Hiếu, chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng trên mạng xã hội.

Với Bùi Caroon, anh mang đến một sáng tác dựa trên hình ảnh của loài mèo. Đặc biệt, trong ca khúc còn có tiếng mèo kêu khiến người nghe phải “nổi da gà”. Tuy nhiên, nội dung ý nghĩa mới chính là điểm nhấn khiến ca khúc của học trò Lê Minh Sơn chinh phục hoàn toàn được người nghe.

Bùi Caroon.
Bùi Caroon.

Tập 8 với sự tranh tài của 7 thí sinh trong team Lê Minh Sơn sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 8/1 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Phương Anh/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.