Album của Hồ Quỳnh Hương 'hạ gục' Hồ Ngọc Hà

Thứ Sáu, 02/12/2016, 13:38 [GMT+7]
.
.

“Hương xưa” của Hồ Quỳnh Hương lần đầu đánh bại Hồ Ngọc Hà để nắm giữ ngôi đầu bảng xếp hạng album tuần 47 của Zing Mp3.

Album Hương xưa của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh có sức bật đáng nể. Sau nhiều tuần bị đẩy lùi khỏi vị trí quan trọng, Hồ Quỳnh Hương đã kịp lấy lại phong độ, đánh bại Hồ Ngọc Hà và lên nắm giữ ngôi đầu bảng. Sản phẩm này được nữ ca sĩ Hoang mang đặt nhiều tâm huyết và mất một thời gian dài thực hiện.

HLV X – Factor cho biết ngay khi hoàn thành cuộc thi, cô đã bắt tay thực hiện dự án cá nhân. Hồ Quỳnh Hương cũng tâm sự thêm đến thời điểm này cô mới đủ tự tin để hát nhạc bolero bởi thể loại này cần thời gian để trải nghiệm. Giọng ca Anh cũng không bận tâm đến việc phải cạnh tranh với bất kỳ ai, đơn giản cô muốn hát dòng nhạc mình yêu thích.

Bởi thế, khi phát hành album trên thị trường trực tuyến, Hồ Quỳnh Hương nhận khá nhiều phản hồi xoay quanh Hương xưa. Phần lớn đều hài lòng với sản phẩm mới của nữ ca sĩ sinh năm 1980 sau thời gian trở lại với âm nhạc.

Hồ Quỳnh Hương lần đầu hát nhạc bolero và được người nghe ủng hộ nhiệt tình.
Hồ Quỳnh Hương lần đầu hát nhạc bolero và được người nghe ủng hộ nhiệt tình.

Trong khi đó, Love Song 3 Collection – Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà lùi xuống vị trí á quân. Sản phẩm tập hợp những ca khúc ballad của các nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Thái Thịnh… Giọng ca Cô đơn giữa cuộc tình cũng mạnh dạn cover những bản hit: Có khi nào rời xa, Ngày mai em đi, Nếu em được lựa chọn.

Single Em yêu của Rocker Nguyễn leo lên hàng 3 trong tuần mới. Sau sản phẩm đầu tay Quá khứ còn lại gì, thừa thắng xông lên, giọng ca điển trai tiếp tục chinh phục người nghe bằng single được chăm chút kỹ lưỡng. Soobin Hoàng Sơn lùi xuống ngôi thứ 4 với Phía sau một cô gái. Dù vậy, ca khúc ballad hợp tác với Tiên Cookie đã mang về cho anh thành công vượt ngoài mong đợi.

Trịnh Đình Quang đứng yên ở vị trí thứ 5 với Mưa trong lòng. Ca khúc chủ đề và bản hit Bố trẻ con được cộng đồng mạng khá yêu thích. Single Đừng nhìn bề ngoài của nhóm MTV và Lê Hoàng Phong có mặt ở bậc 6. Ca khúc do thành viên Anh Tuấn trong nhóm sáng tác với nội dung châm biếm những mặt trái của xã hội. Cao Thái Sơn an toàn ở hạng 7 với Người cũ còn thương.

I Don’t Believe In You của Noo Phước Thịnh – Basick có mặt ở ngôi thứ 8. Ca khúc được Châu Đăng Khoa sáng tác từng giúp giọng ca điển trai gây ấn tượng ở Asia Song Festival 2016. Đàm Vĩnh Hưng lùi xuống ngôi thứ 9 với Diamond Songs. Single Tốt hơn đừng về của Karik khép lại top 10 tuần này.

Theo Kim Chi/Zing.vn

.
.
.
.
.
.
.
.