Nhã Phương: Kang Tae Oh là bạn diễn tuyệt vời nhất của tôi

Thứ Năm, 24/11/2016, 07:13 [GMT+7]
.
.

Trải qua 2 phần của bộ phim “Tuổi thanh xuân”, diễn viên Nhã Phương khẳng định Kang Tae Oh là diễn viên tuyệt vời nhất mà cô từ đóng chung.

Sau thành công của “Tuổi thanh xuân” phần 1 và liên tiếp giành được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực truyền hình, Nhã Phương  cùng Kang Tae Oh trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong năm.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim “Tuổi thanh xuân” phần 2 đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả và giới truyền thông hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2017.

Nhã Phương - Kang Tae Oh trong phim
Nhã Phương - Kang Tae Oh trong phim "Tuổi thanh xuân"

PV: Điều gì đã đưa Nhã Phương tiếp tục đóng “Tuổi thanh xuân” phần 2?

Nhã Phương: Nói về câu hỏi này, Phương xin phép được gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, nhà sản xuất “Tuổi thanh xuân” phần 2 vì không phải điều gì đưa Phương đến mà là điều gì mà mọi người tiếp tục chọn Phương vào phần 2.

Ở phần 1 nhân vật Linh đã “ăn” vào trong tôi rồi và phải mất một thời gian rất dài để có thể thoát khỏi nhân vật đấy. Khi hết phim, tôi cũng nghĩ là kết thúc rồi, sẽ không còn cơ hội gặp mọi người nữa, nhưng mọi người lại cho tôi một cơ hội nữa để trở lại. Quá trình đóng phim “Tuổi thanh xuân”  đã giúp tôi có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm.

PV: Trong phần 2 này, điều gì gây khó khăn đối với Nhã Phương?

Nhã Phương: Tâm lý của nhân vật thực sự khó, một phần vì trong quá trình bấm máy kịch bản đang viết nên tâm lý nhân vật toàn bộ phim mình không nắm được rõ nên không biết phát triển tâm lý như thế nào. Càng về sau tâm lý nhân vật càng nặng, có những đoạn Phương diễn tâm lý đã đạt đến cao trào, khổ đau đến đỉnh cao rồi nhưng càng về sau càng tăng lên Phương cũng không biết mình sẽ làm gì tiếp theo vì quá khó.

May mắn thay trong quá trình làm việc tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ, chỉ dạy của các anh chị trong đoàn để có thể hoàn thành tốt vai diễn này. Đây được coi là thử thách lớn đối với tôi và tôi cảm giác mình mới chỉ làm tròn thôi vẫn chưa thể hiện được hết mức.

PV: Qua trailer của bộ phim có cảnh Nhã Phương bị hất nước vào mặt, cảnh đó đã diễn ra như thế nào?

Nhã Phương: Cảnh hất nước vào mặt được quay đi quay lại 3 lần vì bạn Hae Na -  vai Cynthia không dám hất nước mạnh vì sợ tôi đau. Sau 2 lần quay hỏng, tôi có nói với bạn diễn là hãy hất nước mạnh và tự nhiên nhất có thể. Đến lần quay thứ 3 thì thành công và cũng là lần hất nước đẹp nhất mà Hae Na làm được, đó là cảnh mà Phương thực sự rất thích.

PV: Bên cạnh đó trong phim có rất nhiều cảnh rất lãng mạn, quá trình quay những cảnh đó có mất nhiều thời gian không?

Nhã Phương: Thật sự tâm lý nhân vật của những cảnh đấy rất khó nhưng may mắn là 2 đứa đã có khoảng thời gian làm việc với nhau lâu nên diễn rất ăn nhập. Cái khó ở đây là khó cho êkíp và đoàn làm phim vì xung quanh đó rất đông người, để tạo được khung cảnh lãng mạn thì mọi người đã phải ngăn cản không cho người đi vào khuôn hình. Một điều nữa là vòi phun nước ở đó không phun liên tục mà phun một lúc rồi nghỉ nên để hoàn thành cảnh đó phải đợi cho vòi phun đó tiếp tục và rất là cực.

PV: Ở phần 1 đã xuất hiện tình tay ba, phần 2 này cũng xuất hiện tình tay ba liệu có khó khăn gì trong lối diễn xuất của nhân vật Linh hay không?

Nhã Phương: Chuyện tình tay ba trong phim diễn không khó nhưng khó về tâm lý nhân vật của Linh, Chun Su trưởng thành chứ không còn là Linh và Chun Su như trước nữa. Ở phần 1 tôi có thể diễn một cách hồn nhiên như những gì mình có nhưng tới phần 2 thì tôi chưa đủ độ chín để có thể biểu đạt hết được tâm lý nhân vật.

PV: Nhã Phương có mong muốn sẽ đóng tiếp phần 3 hay phần 4 của “Tuổi thanh xuân” hay không?

Nhã Phương: Theo Nhã Phương nghĩ là bộ phim nào cũng vậy, không nên quá dài. Với Phương “Tuổi thanh xuân” kết thúc ở phần 2 là đẹp và Phương luôn mong rằng sẽ được tiếp tục được hợp tác với Kang Tae Oh, với đoàn làm phim với một nhân vật hoàn toàn mới.

PV: Kang Tae Oh và Nhã Phương đóng phim với nhau một khoảng thời gian khá dài, bạn có nhận xét như thế nào về bạn diễn của mình?

Nhã Phương: Từ phần 1 tới giờ, đối với tôi Kang Tae Oh là một bạn diễn tuyệt vời nhất từ trước đến nay, bạn ấy luôn tạo cho tôi cảm xúc để diễn, tuy nhiên cả hai đều chưa đủ sự chín chắn để có thể bộc lộ hết được cảm xúc của nhân vật.

PV: Nhã Phương có thể chia sẻ một số dự định và vai diễn của mình sau “Tuổi thanh xuân” không?

Nhã Phương: Năm nay được coi là một năm thử thách của tôi và sau bộ phim này Phương sẽ tham gia một vai diễn rất khó và mong rằng sau bộ phim đó khán giả sẽ có cái nhìn mới về Phương.

Cảm ơn Nhã Phương về cuộc trò chuyện này.

Theo Huy Phương - Hoàng Hà/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.