.

GS Xoay không đủ bản lĩnh trả lời câu hỏi xoáy

Cập nhật lúc 03:28, Thứ Ba, 10/01/2012 (GMT+7)

GS Cù Trọng Xoay sẽ tham gia viết kịch bản Táo quân 2012, còn để diễn xuất như một nhân vật Táo thì GS Xoay không làm được.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người “cầm quân” cho các chương trình gặp nhau cuối năm chia sẻ: “Táo cuối năm vẫn sẽ đi theo mạch những vấn đề của đời sống xã hội qua lăng kính hài hước nhưng toàn bộ ê kip thực hiện sẽ tìm những hình thức thể hiện mới, gây bất ngờ để khán giả cảm thấy thú vị và hào hứng.

Đạo diễn còn bật mí: Hai chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” và “Hỏi xoáy đáp xoay” sẽ được đưa vào kịch bản để làm tăng sự đa dạng trong hình thức thể hiện bản tấu của các Táo.

Và đặc biệt, Giáo sư Cù Trọng Xoay là một trong những thành viên của ê kíp viết kịch bản Táo quân năm nay.

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi GS Xoay có đóng một Táo nào đó không, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, cho biết GS Xoay chỉ phù hợp với hình ảnh ngồi một chỗ trả lời các thắc mắc như trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" còn để diễn xuất như một nhân vật Táo thì GS Xoay không làm được.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, GS Cù Trọng Xoay “không đủ bản lĩnh” để trả lời những câu hỏi xoáy từ Nam Tào, Bắc Đẩu hay như các Táo giao thông, Táo kinh tế, Táo điện lực... mà khán giả đã xem ở các chương trình Táo quân.

Vẫn như mọi năm, Táo quân 2012 sẽ quy tụ hầu hết các danh hài nổi tiếng trên cả nước. Mặc dù dàn diễn viên quen thuộc nhưng mỗi năm một nghệ sĩ lại đảm nhiệm một vai Táo khác nhau nên sẽ không gây nhàm chán cho khán giả.

Theo vov
 

,
.
.
.
.
.