Tất cả chuyên mục
Thứ Bảy, 20/04/2024 21:18 (GMT +7)
Tham quan cơ sở sản xuất bánh Trung thu truyền thống
Thứ 5, 08/09/2011 | 00:59:49 [GMT +7] A A
Hiện nay, trên thị trường hiện xuất hiện đủ loại bánh Trung thu. Tuy nhiên, bánh trung thu truyền thống vẫn thu hút rất đông khách hàng bởi giá cả và hương vị đặc trưng.
Một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng tại TP Hạ Long phải kể đến bánh Trung thu Vượng Bẩy. Lấy hương vị truyền thống làm giá trị cốt lõi để tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mỗi dịp Tết Trung thu, cơ sở này đã tiêu thụ hàng vạn sản phẩm bánh Trung thu cho khách trong và ngoài tỉnh.Chúng tôi có dịp ghé thăm cơ sở làm bánh Trung thu khá nổi tiếng này:
Vào mỗi dịp Tết Trung thu, có rất đông người dân tới tiệm bánh mua sắm, thưởng thức |
Vào dịp cao điểm có gần 20 thợ làm bánh để có đủ sản phẩm cung cấp ra thị trường |
Cán mềm vỏ bánh trước khi bọc nhân |
Bọc nhân bánh |
Sau khi bọc nhân, bánh được cho vào khuôn để tạo hình |
Cho bánh vào lò nướng |
Bánh được nướng ở nhiệt độ 300 độ C trong khoảng thời gian 50 phút |
Sau khi thành phẩm, bánh được đóng gói |
Trong dịp Tết Trung thu, khoảng 20 nghìn chiếc bánh được bán cho khách hàng |
Nghĩa Hiếu
Liên kết website
Ý kiến ()