Ủy ban nhân dân thành phố Cẩm Phả thông báo

Thứ Năm, 20/02/2020, 18:36 [GMT+7]
.
.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án Hạ tầng kết nối Quốc lộ 18 vào khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh và dự án Đường kết nối từ Quốc lộ 18 với đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả và chỉnh trang đô thị tại phường Quang Hanh, UBND thành phố Cẩm Phả đã ban hành quyết định phê duyệt phương án bồi thường, quyết định thu hồi đất; đồng thời, đã mời đơn vị thừa phát lại tống đạt quyết định đối với 03 hộ:

+ Trần Quang Trung - Đoàn Thị Hiền trú tại tổ 4, khu 9B, phường Quang Hanh

+ Hoàng Trung Ninh trú tại tổ 4, khu 9B, phường Quang Hanh

+ Nguyễn Hữu Nguyên trú tại tổ 5, khu 9B, phường Quang Hanh

Các quyết định cũng đã được thành phố thực hiện niêm yết công khai tại trụ sở UBND phường Quang Hanh và nhà văn hóa khu 9B phường Quang Hanh. Tuy nhiên, đến nay các hộ dân không có mặt, không nhận quyết định phê duyệt phương án bồi thường, quyết định thu hồi đất. 

UBND TP Cẩm Phả thông báo và đề nghị các hộ dân có tên trên đúng 08h00’ ngày 21 tháng 02 năm 2020 có mặt tại Nhà văn hóa khu 9B, phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả để phối hợp giải quyết phương án bồi thường. Sau thời gian nêu trên, trường hợp các hộ dân không có mặt; UBND thành phố sẽ hoàn thiện thủ tục để tổ chức cưỡng chế thu hồi đất theo đúng quy định của pháp luật.

UBND TP Cẩm Phả

.
.
.
.
.
.
.
.