THÔNG BÁO TÌM CHỦ SỞ HỮU

Thứ Ba, 16/04/2019, 10:45 [GMT+7]
.
.

Căn cứ Điều 126, Luật xử lí vi phạm hành chính ngày 20/06/2012 quy định về việc quản lý tang vật, phương tiện bị tạm giữ theo thủ tục hành chính.

Qua công tác tuần tra kiểm soát, điều tra giải quyết các vụ việc vi phạm hành chính và tai nạn giao thông, Công an huyện Tiên Yên đã phát hiện, lập biên bản tạm giữ một số phương tiện xe mô tô vi phạm. Đến nay, các phương tiện trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người vi phạm và chủ sở hữu các phương tiện trên chưa đến giải quyết hoặc có đến giải quyết nhưng không có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ theo quy định Pháp luật. Các phương tiện có đặc điểm như sau:

    Công an huyện Tiên Yên đề nghị C01, C02, C08 Bộ Công an, Công an TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Nam Định, tỉnh Hải Dương, tỉnh Lạng Sơn; Phòng PC01, PC02, PC08, Công an các huyện, thành phố, thị xã - Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp rà soát hồ sơ quản lý để xác định chủ phương tiện; để ai là chủ sở hữu hợp pháp các phương tiện trên liên hệ Đội CSGT - Công an huyện Tiên Yên (SĐT: 0936.809.638 – Đội trưởng đội CSGT: Thiếu tá Nguyễn Hữu Sáng) hoặc SĐT trực ban Công an huyện Tiên Yên: 02033.876.222 để giải quyết.
    Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo cuối cùng trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở đơn vị, nếu không xác định được chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp thì các phương tiện trên sẽ bị tịch thu, sung công quỹ Nhà nước theo quy định./.

.
.
.
.
.
.
.
.