• Quảng Ninh: Khẳng định môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn Quảng Ninh: Khẳng định môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn
  16/05/2020

  Ngay sau cuộc họp của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (ngày 9/5/2020), Quảng Ninh là một trong những địa phương của cả nước tổ chức hội nghị tiếp xúc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

  .
 • Các hoạt động kinh doanh dịch vụ tái khởi động, đảm bảo an toàn Các hoạt động kinh doanh dịch vụ tái khởi động, đảm bảo an toàn
  09/05/2020

  đến thời điểm này việc giãn cách xã hội đã được dỡ bỏ, cho phép các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu được mở cửa trở lại bình thường (trừ hoạt động kinh doanh vũ trường và karaoke), tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

  .
 • Tạo điểm đến an toàn trong cơn lốc dịch Covid-19 Tạo điểm đến an toàn trong cơn lốc dịch Covid-19
  08/03/2020

  Trước tác động của dịch Covid-19, nhiều khách hành hương quan tâm là làm sao thỏa mãn nhu cầu tâm linh, tham quan, vừa đảm bảo an toàn, yên tâm khi đến các di tích?

  .
 • Mở rộng liên kết du lịch vùng Mở rộng liên kết du lịch vùng
  05/03/2020

  Thời gian qua, Quảng Ninh luôn chú trọng đẩy mạnh liên kết với các địa phương trong nước, nhất là các tỉnh, thành phố lân cận, nhằm hỗ trợ, phát huy lợi thế, khai thác nguồn lực hợp lý để phát triển du lịch.

  .
 • Du khách đến Yên Tử có xu hướng tăng dần Du khách đến Yên Tử có xu hướng tăng dần
  28/02/2020

  Yên Tử là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất của Quảng Ninh, được đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước biết tới.

  .
 • Sắp đưa 3 tàu cao tốc 5 sao vào phục vụ du lịch tuyến đảo Cô Tô Sắp đưa 3 tàu cao tốc 5 sao vào phục vụ du lịch tuyến đảo Cô Tô
  25/02/2020

  Ngày 24/2, ông Phạm Chí Cao, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Havaco, cho biết, 3 tàu cao tốc Tuan Chau Express với tổng sức chứa 900 khách đã được hạ thủy thành công theo đơn đặt hàng của Công ty. Đây là 3 tàu cao tốc tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với tổng giá trị gần 130 tỷ đồng được đưa vào khai thác tuyến Tuần Châu – Cô Tô và Vân Đồn – Cô Tô từ ngày 20/4/2020.

  .
 • Ngôi làng không có đường đi, suốt 700 năm không tiếng còi xe và khói bụi Ngôi làng không có đường đi, suốt 700 năm không tiếng còi xe và khói bụi
  25/02/2020

  Ngôi làng nhỏ bình yên với những nếp nhà xinh xắn như bước ra từ thế giới cổ tích, suốt hơn 700 năm qua không có tiếng còi xe và khói bụi ô tô.

  .
 • Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn
  25/02/2020

  "Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn" đang là slogan mới nhất của Quảng Ninh hiện nay.

  .
 • Việt Nam lọt danh sách Top 10 các điểm nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới Việt Nam lọt danh sách Top 10 các điểm nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới
  25/02/2020

  Việt Nam xếp vị trí thứ 8 trong danh sách Top 10 các điểm nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2020, theo Kuonio - nhà điều hành du lịch nổi tiếng thế giới.

  .
 • Nhiều khách sạn, resort tung khuyến mãi Nhiều khách sạn, resort tung khuyến mãi
  25/02/2020

  Du khách được giảm giá phòng nghỉ 5 sao và vé các khu vui chơi, giải trí ở Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc.

  .
 • Quảng Ninh an toàn Quảng Ninh an toàn
  24/02/2020

  Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về vừa quyết liệt, nghiêm túc, chặt chẽ trong phòng, chống Covid -19, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, mục tiêu tăng trưởng đã đề ra, Quảng Ninh đã vào cuộc mạnh mẽ, bàn, xây dựng nhiều giải pháp cấp bách, cụ thể cho từng giai đoạn để thực hiện song hành hai nhiệm vụ này, nhằm phấn đấu hoàn thành kế hoạch đã đề ra trong năm 2020.

  .
 • Giải pháp để ngành du lịch vượt Giải pháp để ngành du lịch vượt "bão" Covid-19
  23/02/2020

  Du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Quảng Ninh nói riêng đang chịu những ảnh hưởng nặng nề từ tác động của dịch bệnh Covid-19.

  .
 • Kích cầu cho du lịch Quảng Yên từ mỹ thuật, nhiếp ảnh Kích cầu cho du lịch Quảng Yên từ mỹ thuật, nhiếp ảnh
  23/02/2020

  Thị xã Quảng Yên tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch ảnh đẹp Quảng Yên... là một trong những bước triển khai các hoạt động, nhiệm vụ, giải pháp phát triển du lịch thị xã.

  .
 • Ngoạ Vân am trong mây Ngoạ Vân am trong mây
  23/02/2020

  Gắn liền với quá trình tu hành và hoá Phật của vua Trần Nhân Tông, Ngoạ Vân giờ đây không còn là cái tên xa lạ với nhiều người dân, du khách.

  .
 • Để an toàn đón khách du lịch tàu biển… Để an toàn đón khách du lịch tàu biển…
  23/02/2020

  Năm nay, du lịch tàu biển những tháng đầu năm rơi vào đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới, đặt ra yêu cầu phòng chống dịch gắn với việc đón các chuyến tàu biển tới Quảng Ninh.

  .
 • Phát huy giá trị di sản gắn với du lịch: Quảng Yên cần một cách làm mới Phát huy giá trị di sản gắn với du lịch: Quảng Yên cần một cách làm mới
  20/02/2020

  Từ nhiều năm qua, Quảng Yên phát huy giá trị di tích, lễ hội theo hướng gắn với du lịch. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân, định hướng phát triển này đến nay ít được duy trì và tăng cường hiệu quả, khiến du lịch Quảng Yên dường như chưa được phát huy đúng tầm.

  .
 • Giảm giá vé cáp treo Yên Tử Giảm giá vé cáp treo Yên Tử
  20/02/2020

  Theo thông tin từ Công ty CP Phát triển Tùng Lâm, ngày 19/2, doanh nghiệp chính thức triển khai chương trình giảm giá vé cáp treo lên Yên Tử.

  .
 • "Phải làm thế nào để mỗi khi nhắc đến Vịnh Hạ Long là người ta nhớ ngay đến thương hiệu tàu du lịch"
  16/02/2020

  Trong những năm qua, Chi hội Tàu du lịch Hạ Long đã hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần khai thác du lịch trên Vịnh Hạ Long theo hướng bền vững, gắn với bảo vệ môi trường.

  .
 • Doanh nghiệp du lịch giữa đại dịch Covid-19 Doanh nghiệp du lịch giữa đại dịch Covid-19
  16/02/2020

  Sự bùng phát, diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ảnh hưởng mạnh tới các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

  .
 • Ngành du lịch gửi thư trấn an khách Ngành du lịch gửi thư trấn an khách
  13/02/2020

  Tổng cục Du lịch gửi thư bằng các thứ tiếng đến đối tác quốc tế, khẳng định Việt Nam an toàn để du khách đến tham quan.

  .
 • Du lịch Quảng Ninh tích cực phòng, chống dịch nCoV Du lịch Quảng Ninh tích cực phòng, chống dịch nCoV
  09/02/2020

  Quảng Ninh là tỉnh du lịch có đường biên giới với Trung Quốc, có cảng biển và hàng không quốc tế là nơi luân chuyển khách trong và ngoài nước.

  .
 • Ngành Du lịch chủ động phòng, chống nCoV Ngành Du lịch chủ động phòng, chống nCoV
  07/02/2020

  Hiện nay, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh đã và đang tích cực chủ động triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người dân và du khách...

  .
.
.
.