• Bắt đầu từ làn sóng đầu tư mới Bắt đầu từ làn sóng đầu tư mới
  14/06/2012

  Kết quả của việc chỉ trong một thời gian ngắn số lượng các đoàn nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào địa bàn và nhiều thoả thuận hợp tác đầu tư được ký kết chứng minh cho giải pháp bắt đầu từ làn sóng đầu tư mới này của Quảng Ninh trong thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ đang phát huy hiệu quả tốt.

  .
 • Ngân hàng sẽ cơ cấu lại nợ cho các doanh nghiệp đủ điều kiện Ngân hàng sẽ cơ cấu lại nợ cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
  11/06/2012

  Trong thời điểm này, khối ngân hàng đang có nhiều động thái tích cực vào cuộc cùng với tỉnh nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, từng bước giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Ninh đã có trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh Quảng Ninh.

  .
 • Cửa mở cho doanh nghiệp xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng
  09/06/2012

  Trong những năm qua Quảng Ninh luôn là địa phương đứng đầu trong tốp những tỉnh, thành phố dành nguồn ngân sách lớn chi cho đầu tư phát triển.

  .
 • Hoạt động xuất khẩu và dịch vụ cửa khẩu: Tạo môi trường kinh doanh thuận lợi Hoạt động xuất khẩu và dịch vụ cửa khẩu: Tạo môi trường kinh doanh thuận lợi
  09/06/2012

  Trong giai đoạn khó khăn và bất ổn về thị trường như hiện nay, việc mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước EU, Mỹ... đang gặp nhiều khó khăn thách thức. Do vậy, các thị trường truyền thống như Trung Quốc và các nước ASEAN vẫn là thị trường xuất khẩu chủ lực.

  .
 • Giảm giá thuê đất: Gỡ dần “nút thắt” cho doanh nghiệp Giảm giá thuê đất: Gỡ dần “nút thắt” cho doanh nghiệp
  07/06/2012

  Động thái đầu tiên của Quảng Ninh trong triển khai thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ đó là trong khoảng thời gian gần 1 tháng rà soát, nghiên cứu tỉnh đã có quyết định điều chỉnh đơn giá thuê đất, mặt nước xuống mức thấp nhất trong khung Chính phủ cho phép.

  .
 • Doanh nghiệp có thêm nhiều “phao cứu trợ” Doanh nghiệp có thêm nhiều “phao cứu trợ”
  06/06/2012

  Đứng trước những khó khăn của doanh nghiệp, các bộ, ngành chức năng đã và đang vào cuộc mạnh mẽ với nhiều giải pháp nhằm tạo thêm những trợ lực cho doanh nghiệp phát triển. Trong đó, các giải pháp về nguồn vốn được quan tâm rất lớn. Có thể nói, doanh nghiệp hiện nay không chỉ có 1 mà có rất nhiều “phao cứu trợ” từ các chính sách mới vừa được ban hành và triển khai thực hiện. Vấn đề ở đây là doanh nghiệp sẽ tận dụng sự cứu trợ này như thế nào cho hiệu quả nhất?

  .
 • Rút ngắn hành trình xây dựng thương hiệu nông sản
  05/06/2012

  Cho đến thời điểm này, duy nhất trên địa bàn tỉnh mới chỉ có 1 thương hiệu nông sản tập thể được xác lập cho sản phẩm hoa Hoành Bồ. Đây được coi là sản phẩm nông sản tiên phong để các thương hiệu nông sản khác trên địa bàn phát triển. Tuy nhiên, nếu nhìn lại hành trình của việc xây dựng thương hiệu hoa Hoành Bồ sẽ là một chặng đường khá dài và nếu như theo đúng lộ trình phát triển của thương hiệu này thì không biết phải mất bao lâu nữa những thương hiệu khác của địa phương mới được xác lập.

  .
 • Đầu ra cho nông sản: Nghịch lý cung, cầu Đầu ra cho nông sản: Nghịch lý cung, cầu
  05/06/2012

  Hiện nay, tình hình sản xuất, nuôi trồng các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh như rau, củ, quả, thịt gia súc, gia cầm chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong tỉnh. Các sản phẩm rau, củ, quả, thịt (lợn, gà, bò...) vẫn phải nhập ở một số địa phương lân cận do cầu lớn hơn cung. Vì vậy để giải quyết vấn đề tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của tỉnh, trước hết cần tập trung giải quyết vấn đề về quy hoạch vùng sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi có hệ thống và quy trình sản xuất tập trung nhằm nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  .
 • Doanh nghiệp cần tận dụng nguồn vốn ưu đãi
  02/06/2012

  Chỉ trong tháng 5-2012, liên tiếp hai lần Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã công bố các nội dung liên quan đến việc điều chỉnh hạ lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng trong nước. Đây là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn, trong đó đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất.

  .
 • Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, du lịch khu vực miền Tây Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, du lịch khu vực miền Tây
  29/05/2012

  Ngày 29-5, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch khu vực miền Tây của tỉnh.

  .
 • Miễn, giảm, gia hạn một số khoản thu Ngân sách Nhà nước Miễn, giảm, gia hạn một số khoản thu Ngân sách Nhà nước
  29/05/2012

  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 83/2012/TT-BTC hướng dẫn thực hiện việc miễn, giảm, gia hạn một số khoản thu Ngân sách Nhà nước theo Nghị quyết số 13/NQ-CP (ngày 10-5-2012) của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường. Thông tư có hiệu lực từ ngày 23-5-2012.

  .
 • Gỡ khó từ cơ chế, chính sách Gỡ khó từ cơ chế, chính sách
  28/05/2012

  Doanh nghiệp là trung tâm của hoạt động đổi mới công nghệ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, Quảng Ninh rất chú trọng đến việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) trong các doanh nghiệp.

  .
 • Việc điều chỉnh đơn giá thuê đất, thuê mặt nước ở mức thấp nhất đã tháo được “nút thắt” khó khăn nhất của doanh nghiệp hiện nay Việc điều chỉnh đơn giá thuê đất, thuê mặt nước ở mức thấp nhất đã tháo được “nút thắt” khó khăn nhất của doanh nghiệp hiện nay
  25/05/2012

  (Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở Tài chính trả lời phỏng vấn Báo Quảng Ninh)

  .
 • Gỡ khó kịp thời
  25/05/2012

  13 ngày sau khi có Nghị quyết số 13/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, Quảng Ninh đã ban hành một chính sách quan trọng có nhiều tác động tới doanh nghiệp. Đó là quy định về đơn giá thuê đất và giá thuê mặt nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh (ban hành kèm theo Quyết định 1170/2012/QĐ-UBND, ngày 23-5-2012).

  .
 • Đơn giá thuê đất, thuê mặt nước trên địa bàn tỉnh được điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong khung giá Chính phủ cho phép Đơn giá thuê đất, thuê mặt nước trên địa bàn tỉnh được điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong khung giá Chính phủ cho phép
  24/05/2012

  Đây là thông tin được công bố tại buổi họp báo chiều 24- 5, do UBND tỉnh tổ chức nhằm thông tin về các giải pháp của tỉnh trong thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường.

  .
 • UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nông-lâm-ngư nghiệp UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nông-lâm-ngư nghiệp
  23/05/2012

  UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nông-lâm-ngư nghiệp

  .
 • UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nông-lâm-ngư nghiệp UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nông-lâm-ngư nghiệp
  23/05/2012

  Sáng 23-5, tại huyện Tiên Yên, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực nông-lâm-ngư nghiệp trên địa bàn các địa phương: Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Vân Đồn và Cẩm Phả. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Cùng dự có đại diện một số sở, ngành liên quan.

  .
 • Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp công nghiệp, xây dựng tại Hạ Long, Cẩm Phả, Hoành Bồ Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp công nghiệp, xây dựng tại Hạ Long, Cẩm Phả, Hoành Bồ
  22/05/2012

  Ngày 22-5, Tổ Công tác số 1 do đồng chí Đỗ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Tổ trưởng có buổi làm việc với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực công nghiệp, xây dựng trên địa bàn TP Hạ Long, Cẩm Phả và huyện Hoành Bồ để bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.

  .
 • Bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Uông Bí và Đông Triều Bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Uông Bí và Đông Triều
  19/05/2012

  Sáng ngày 19 – 5, tại TP Uông Bí, đồng chí Đỗ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Tổ trưởng - Tổ công tác tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh đối với doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp, xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Uông Bí và huyện Đông Triều. Tham dự hội nghị có gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn 2 địa phương.

  .
 • Triển khai gói hỗ trợ doanh nghiệp: Nhanh + đúng đối tượng = Tăng trưởng Triển khai gói hỗ trợ doanh nghiệp: Nhanh + đúng đối tượng = Tăng trưởng
  18/05/2012

  Trong bối cảnh nền kinh tế đang tiếp tục suy giảm sâu, hầu hết các ngành sản xuất đều gặp khó khăn, Quảng Ninh cũng như các địa phương khác trong cả nước đứng trước bài toán khó, làm thế nào giữ được đà tăng trưởng, đảm bảo được tốc độ tăng GDP theo kế hoạch đã đề ra?

  .
 • Tiếp sức cho sản xuất công nghiệp Tiếp sức cho sản xuất công nghiệp
  18/05/2012

  Giá trị sản xuất công nghiệp quý I-2012 toàn tỉnh đạt gần 7.398 tỷ đồng, đạt 21,7% so với kế hoạch năm. Trong đó: Công nghiệp Trung ương 5.048 tỷ đồng, đạt 22,6% kế hoạch năm; công nghiệp địa phương 1.302 tỷ đồng, đạt 20,4% kế hoạch năm; công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài 1.047 tỷ đồng, đạt 19,8% kế hoạch năm.

  .
 • UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh
  16/05/2012

  UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh

  .
 • UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh
  16/05/2012

  Sáng 16- 5, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp về phát triển KHCN trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu chủ trì. Buổi gặp mặt đã thu hút trên 100 doanh nghiệp tham gia.

  .
 • UBND tỉnh thành lập 3 tổ công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
  15/05/2012

  Cụ thể hóa Nghị quyết 13/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường, ngày 14-5, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 1082, 1083, 1084/QĐ-UBND thành lập 3 tổ công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  .
 • Gỡ khó cho doanh nghiệp Gỡ khó cho doanh nghiệp
  14/05/2012

  Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong quý II sẽ còn tiếp tục đi xuống và đạt thấp hơn nhiều so với quý I - đây là dự báo mà các cơ quan chuyên môn đưa ra khi vừa bước vào đầu quý những biểu hiện của sự suy giảm đã rõ nét.

  .
 • Tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
  14/05/2012

  Trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, nhiệm vụ quan trọng hiện nay của chúng ta là tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là giải pháp quan trọng để duy trì, từng bước đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đảm bảo ổn định đời sống cho người lao động.

  .
 • Hội nghị Hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh
  13/05/2012

  Theo tin từ UBND tỉnh, ngày 16-5 tới đây, UBND tỉnh sẽ tổ chức hội nghị Hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  .
 • Thành lập 3 tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp
  12/05/2012

  Thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường, tại cuộc họp giao ban Ban Cán sự Đảng - Thường trực UBND tỉnh vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo thành lập ngay 3 tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp.

  .
 • Hoàn thành việc xây dựng hệ thống tiêu chí tỉnh công nghiệp Hoàn thành việc xây dựng hệ thống tiêu chí tỉnh công nghiệp
  07/05/2012

  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 925/QĐ-UBND phê duyệt Đề án nghiên cứu, xây dựng hệ thống tiêu chí tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2015. Đây là cơ sở quan trọng để tỉnh thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.

  .
 • UBND tỉnh giải đáp kiến nghị của các doanh nghiệp tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp
  22/04/2012

  Ngày 20-4, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Báo Quảng Ninh trân trọng giới thiệu toàn bộ nội dung kiến nghị của các doanh nghiệp và trả lời của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

  .
 • Phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trong cuộc đối thoại doanh nghiệp Phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trong cuộc đối thoại doanh nghiệp
  21/04/2012

  Diễn văn khai mạc của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trong cuộc gặp gỡ, đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn

  .
 • Doanh nghiệp kiến nghị Doanh nghiệp kiến nghị
  21/04/2012

  Buổi gặp gỡ đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp ngày 20-4 đã nhận được trên 70 câu hỏi của các doanh nghiệp. Đây đều là những tâm tư, những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải rất cần sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của cơ quan quản lý Nhà nước...

  .
 • Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp: Vì mục tiêu phát triển chung Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp: Vì mục tiêu phát triển chung
  21/04/2012

  Cùng chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp, tại buổi gặp gỡ, đối thoại, đại diện lãnh đạo tỉnh và các ngành có liên quan đã trả lời cụ thể những vấn đề doanh nghiệp đang còn vướng mắc.

  .
 • Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc, gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc, gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp
  21/04/2012

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc, gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp

  .
 • “Hiệu quả doanh nghiệp - Phát triển Quảng Ninh”
  21/04/2012

  Thông điệp này của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc đưa ra tại buổi gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn. Đây vừa là sự khẳng định về cam kết đồng hành với doanh nghiệp và thêm một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ tương hỗ hai chiều giữa tỉnh và đội ngũ quan trọng này.

  .
 • Nội dung đối thoại với các doanh nghiệp Nội dung đối thoại với các doanh nghiệp
  20/04/2012

  Tại buổi đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vào sáng 20-4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc đã giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các doanh nghiệp liên quan đến giá thuê đất, phát triển cơ sở hạ tầng, cơ chế thu hút nguồn lực doanh nghiệp trong xã hội hoá các lĩnh vực y tế, giáo dục... Phóng viên Báo Quảng Ninh ghi lại một số nội dung đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh và doanh nghiệp.

  .
 • Giải đáp thỏa đáng các vấn đề doanh nghiệp quan tâm Giải đáp thỏa đáng các vấn đề doanh nghiệp quan tâm
  20/04/2012

  Sáng nay 20- 4 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh (TP Hạ Long) đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch và lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với trên 300 doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để cùng bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

  .
 • Ngành Công thương: Chủ động các giải pháp hỗ trợ phát triển sản xuất công nghiệp Ngành Công thương: Chủ động các giải pháp hỗ trợ phát triển sản xuất công nghiệp
  20/04/2012

  Nhận thấy trong bối cảnh tình hình chung đang rất khó khăn do ảnh hưởng của hậu lạm phát sẽ tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong ngành, trong thời gian qua ngành Công thương đã tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt và linh hoạt, bám sát thực tế trên cơ sở dự báo sát tình hình để đưa ra các giải pháp phù hợp.

  .
 • Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp
  20/04/2012

  Ông Phạm Quang Nhuệ, Giám đốc Công ty CP Sản xuất Nấm Long Hải: Mong chờ hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất trực tiếp

  .
 • Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp
  20/04/2012

  Sáng nay 20-4, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với khoảng 300 DN, các hiệp hội DN trên toàn tỉnh, để cùng trao đổi, bàn biện pháp tháo gỡ những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình SXKD.

  .
 • Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp
  19/04/2012

  Ông Lê Văn Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đóng tàu Hạ Long: Các ngân hàng cần hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn

  .
 • Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp
  18/04/2012

  LTS: 8 giờ ngày 20-4, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh (TP Hạ Long), đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để cùng bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Nhân sự kiện này từ số báo ra ngày hôm nay 18-4, Báo Quảng Ninh trân trọng giới thiệu ý kiến của các doanh nghiệp.

  .
 • Hỗ trợ đầu tư vào các khu công nghiệp Hỗ trợ đầu tư vào các khu công nghiệp
  16/04/2012

  Tại kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh (khoá XII) đã thông qua Nghị quyết “về việc ban hành chính sách hỗ trợ đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.

  .
 • Tháo gỡ khó khăn cho một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp
  13/04/2012

  Ngày 13-4, Sở Công thương đã làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp xi măng, vật liệu xây dựng, chế biến trên địa bàn tỉnh để lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp về những khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

  .
 • UBND tỉnh tháo gỡ vướng mắc về giá thuê đất cho doanh nghiệp du lịch UBND tỉnh tháo gỡ vướng mắc về giá thuê đất cho doanh nghiệp du lịch
  13/04/2012

  Chiều 12-4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn để bàn và tháo gỡ vướng mắc về giá tiền thuê đất. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

  .
.
.
.