Vừa chính thức nắm quyền, Southgate đã ngỏ lời với Gerrard

Thứ Sáu, 02/12/2016, 16:30 [GMT+7]
.
.

Gareth Southgate khẳng định ông vẫn luôn chào đón Steven Gerrard đến với ban huấn luyện của tuyển Anh.

Vào ngày hôm qua, Liên đoàn bóng đá Anh đã chính thức bổ nhiệm Gareth Southgate vào vai trò thuyền trưởng của Tam Sư. Được biết Southgate đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng liên đoàn, và mức lương mà ông sẽ nhận là 2 triệu bảng/năm.

Mới đây, Southgate cũng đã bắt đầu đưa ra những hướng xây dựng Tam Sư trong thời gian tới, và một trong số đó các ngôi sao của Liverpool sẽ là nồng cốt trong sơ đồ chiến thuật của ông. Không những thế, Southgate mới đây cũng đã mời gọi cựu đội trưởng của The Kop - Steven Gerrard gia nhập ban huấn luyện của đội bóng. Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, Southgate đã cho biết:

"Ý tưởng mời Gerrard gia nhập ban huấn luyện của đội tuyển thật sự rất hay. Điều quan trọng là chúng tôi cũng đang có rất nhiều cựu tuyển thủ quốc gia rất phù hợp với với vị trí này. Cánh cửa của chúng tôi luôn mở rộng cho tất cả mọi người."

"Chúng tôi cũng đang có Jamie Carragher ở đội trẻ, Phil và Gary Neville cũng đã làm việc cùng đội tuyển trong một thời gian. Đây có lẽ là một phần hướng đi xây dựng đội tuyển của chúng tôi."

Với Steven Gerrard, sau khi tuyên bố giải nghệ thì cựu đội trưởng của Liverpool cũng đã từ chối lời mời của MK Dons vì cho rằng trình độ của mình vẫn chưa đủ để có thệ trực tiếp dẫn dắt một đội bóng. Hiện tại thì Gerrard vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ kế hoạch gì cho thời gian tới.

Theo Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.