Van Dijk = 60 triệu bảng, mua không Man Utd?

Thứ Sáu, 02/12/2016, 14:17 [GMT+7]
.
.

Để có được sự phục vụ của Virgil van Dijk, Manchester United phải chi số tiền vào khoảng 60 triệu bảng, theo lời cựu danh thủ Southampton, Matt Le Tissier.

Với thân hình hộ pháp cao đến 1m93 cùng lối đá xông xáo, không ngại va chạm, đặc biệt với khả năng đánh chặn cực kỳ hiệu quả, Virgil van Dijk của Southampton hiện nổi lên là một trong những trung vệ hay nhất Ngoại hạng Anh.

 Van Dijk có thể ra đi với giá 60 triệu bảng.
Van Dijk có thể ra đi với giá 60 triệu bảng.

Trước đó, Jamie Redknapp từng nhận xét rằng: "Van Dijk là một mẫu trung vệ hiện đại, có thể lên tham gia tấn công và hoàn toàn đủ sức khoác áo Real Madrid hay Barcelona." Với tài năng đã được khẳng định, không quá khó hiểu khi Van Dijk được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United trong kỳ CN mùa Đông.

Tuy vậy, để có được chữ ký của Van Dijk, Quỷ đỏ thành Manchester chắc chắn sẽ phải chi một số tiền không nhỏ. Cụ thể, huyền thoại Southampton, Matt Le Tissier khẳng định rằng, đội bóng sẽ khó giữ chân được Van Dijk nếu đối tác đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn.

Chia sẻ với báo giới, Tissier cho hay: "Sẽ thật tuyệt nếu Van Dijk tiếp tục gắn bó với Southampton. Cậu ấy vừa ký một hợp đồng gia hạn tuy nhiên, nếu có đội bóng nào đến và đặt lên bàn đàm phán mức phí 50 triệu bảng hay 60 triệu bảng, rất khó để từ chối."

Ngoài Manchester United, Liverpool cũng đã nhảy vào tranh giành chữ ký của Van Dijk. Đội bóng thành phố Cảng có thói quen thích sử dụng cầu thủ từng khoác áo Southampton.

Theo Tiểu Lam/Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.