Carrick chốt tương lai tại Man Utd

Thứ Sáu, 02/12/2016, 11:44 [GMT+7]
.
.

Tiền vệ kỳ cựu người Anh Michael Carrick đã lên tiếng hé lộ tương lai của mình tại Manchester United trong bài phỏng vấn mới nhất.

 Michael Carrick trong trận gặp West Ham vừa qua
Michael Carrick trong trận gặp West Ham vừa qua

"Có rất nhiều điều cần phải quyết định (về hợp đồng)," Carrick thừa nhận với BBC khi được hỏi về thông tin hợp đồng tương lai với Manchester United. Theo báo chí Anh, chiến lược gia Jose Mourinho đã làm việc với ban lãnh đạo Manchester United, và đề nghị tiền vệ Michael Carrick ký vào một bản hợp đồng gia hạn một năm nữa với đội chủ sân Old Trafford.

Cũng theo các nguồn tin từ báo chí Anh, màn trình diễn xuất sắc trong thời gian của Carrick khiến huấn luyện viên Jose Mourinho khá hài lòng. Hợp đồng hiện tại của Carrick với Manchester United sẽ chính thức hết hạn vào tháng 6/2017. "Tuy nhiên, thật khó cho tôi khi có thể thấy mình chơi bóng ở một câu lạc bộ nào khác,"  tiền vệ 35 tuổi người Anh nói với báo chí.

Đã đá chính 4 trên 5 trận đấu gần nhất, Carrick đang chứng tỏ anh có thể tiếp tục là một phần quan trọng của Manchester United. Và nhiều khả năng, đội chủ sân Old Trafford sẽ là câu lạc bộ cuối cùng trong sự nghiệp của tiền vệ này.

Theo Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.