Không có chuyện Pep quay lại với Barca

Thứ Tư, 19/10/2016, 06:09 [GMT+7]
.
.

Cha của HLV Pep Guardiola đã bác bỏ mọi thông tin về việc con trai mình có thể quay lại dẫn dắt Barcelona.

Ông Guardiola Sr. cho biết không có khả năng Pep Guardiola quay về dẫn dắt Barcelona, càng không có chuyện ông sẽ trở thành HLV của một đội bóng ở Tây Ban Nha. Trong quá khứ, Pep đã có thành công cực lớn khi dẫn dắt Barca, giành mọi danh hiệu cao quý, trong đó có cú ăn 6 vĩ đại trong năm 2009.

 Pep Guardiola sẽ không tái hợp với Barca. Ảnh: Internet.
Pep Guardiola sẽ không tái hợp với Barca. Ảnh: Internet.

Nhưng cha của Pep, ông Valenti khẳng định rằng NHM Barca không nên kỳ vọng rằng con trai của ông sẽ quay lại CLB trong tương lai, có chăng cũng chỉ với tư cách đối thủ.

Trên Cadena Ser, ông nói đùa rằng: “Quay trở lại Barcelona? Để làm gì, làm một cậu bé nhặt bóng à? Tôi thực sự không nhìn ra khả năng con trai mình quay lại, ngay cả ghế HLV lẫn chủ tịch. Thời gian của Pep ở Barca đã hết, ít nhất chúng ta đã loại trừ khả năng trở thành HLV.”

Barca sẽ đón tiếp Manchester City vào thứ 4 trong khuôn khổ Champions League, một trận đấu mà Valenti chắc chắn sẽ cổ vũ cho Man City. Ông cho biết con trai của mình có thể tạo ra sự khác biệt. Cơ sở cho sự tự tin này chính là việc Pep đã dẫn dắt nhiều đội bóng lớn ở Tây Ban Nha, Đức và hiện tại là Anh. Tuy nhiên, Barca vẫn rất đáng sợ trên sân nhà.

Theo Hoàng Tâm/Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.