TP Cẩm Phả tặng CLB Than Quảng Ninh 200 triệu đồng

Thứ Năm, 08/04/2021, 09:17 [GMT+7]
.
.

Tối 7/4, trên sân vận động Cẩm Phả, ngay khi kết thúc trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2021, lãnh đạo TP Cẩm Phả cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố đã trao tặng CLB bóng đá Than Quảng Ninh 200 triệu đồng để động viên tinh thần và chúc mừng chiến thắng của đội bóng đất Mỏ.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ Nguyễn Anh Tú và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Đào Duy Hảo tặng thường cho CLB Than Quảng Ninh 200 triệu đồng
Đồng chí Bí thư Thành uỷ Nguyễn Anh Tú và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Đào Duy Hảo tặng thưởng cho CLB Than Quảng Ninh 200 triệu đồng.

Trước đó, thầy trò HLV Hoàng Thọ đã có 1 trận đấu tuyệt vời và giành chiến thắng đầy kịch tính trước đối thủ là Sài Gòn FC bằng bàn thắng duy nhất được ghi do công của Diogo Pereira trên chấm 11m.

Có được 3 điểm ở trận đấu này, Than Quảng Ninh đã có thắng lợi thứ 4 liên tiếp và chính thức vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 với 18 điểm sau 8 lượt trận, hơn CLB Hoàng Anh Gia Lai 2 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng các cầu thủ Than Quảng Ninh và CĐV ăn mừng chiến thắng bằng điệu vỗ tay Viking truyền thống
Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả cùng các cầu thủ Than Quảng Ninh và CĐV ăn mừng chiến thắng bằng điệu vỗ tay Viking truyền thống.
 

.
.
.
.
.
.
.
.