Huyền thoại golf Tiger Woods lái xe lao xuống vực

Thứ Tư, 24/02/2021, 11:13 [GMT+7]
.
.

Giới truyền thông Mỹ loan tin, tay golf huyền thoại người Mỹ Tiger Woods vừa phải nhập viện khẩn cấp do lái xe lao xuống vực nên bị đa chấn thương. Theo những người có mặt ở hiện trường thì Tiger Woods đã rất may mắn mới có thể sống sót.

Tiger Woods gặp sự cố khi đang trên đường đi ghi hình cho kênh GolfTV. Vụ tai nạn xảy ra lúc 7h15 sáng (giờ địa phương) khi tay golf này đang lái chiếc xe Genesis GV80 di chuyển về phía bắc trên đại lộ Hawthorne, Los Angeles (California, Mỹ).

Phát biểu trước báo giới, đại diện của Tiger Woods cho hay: "Thân chủ tôi gặp tai nạn xe hơi ở California và bị đa chấn thương chân. Anh ấy đang được phẫu thuật và chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người".

Sở cảnh sát quận Los Angeles cho biết, họ đã phải dùng các công cụ hỗ trợ để đưa tay golf ra khỏi xe. Cũng may cho Tiger Woods là khi nhận điện thoại thông báo về vụ tai nạn, đội phản ứng nhanh chỉ mất có 6 phút để có mặt ở hiện trường. Thế nên dù bị vỡ mắt cá và gẫy chân, Tiger Woods đã được đưa đi cấp cứu khi chưa rơi vào tình trạng nguy kịch.

Theo lời kể của một số nhân chứng thì sau khi lao ra khỏi vệ đường, chiếc xe của Tiger Woods đã lộn nhiều vòng xuống con dốc cao khoảng 30m. Thời điểm đó anh có thắt dây an toàn và là người duy nhất có mặt trong xe.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Tiger Woods gặp tai nạn ôtô. Còn nhớ năm 2009, anh từng lùi xe vào cây xăng ở Orlando. Đến năm 2017, huyền thoại sinh năm 1975 từng bị bắt ở Jupiter khi các nhân viên cảnh sát phát hiện anh ngủ gật trên xe của mình. Theo giải thích của Tiger Woods thì anh không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ do đang sử dụng thuốc giảm đau.

Theo Bóng đá +

.
.
.
.
.
.
.
.