Văn Lâm bất ngờ có cơ hội chơi ở Europa League

Chủ Nhật, 10/01/2021, 12:56 [GMT+7]
.
.

Được thông tin là sẽ sang Nhật Bản thi đấu, nhưng thật bất ngờ, Đặng Văn Lâm đang nhận tới tấp những lời mời từ các đội bóng danh tiếng. Điều này khiến anh phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cerezo Osaka là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Có thông tin cho rằng, Văn Lâm đã được thỏa thuận ban đầu với đội bóng Nhật Bản. Nhưng, vấn đề nảy sinh là hiện không có chuyến bay thẳng từ Thái Lan đến Nhật Bản, do Thái Lan đang bùng phát dịch Covid-19 khiến các chuyến bay bị đóng băng và chưa kể đến việc phải cách ly.

Thật bất ngờ khi Đặng Văn Lâm nhận được lời mời từ Dynamo Moscow. Đây cũng chính là đội bóng mà thủ thành người Việt Nam từng ăn tập lúc thiếu thời. Được trở về khoác áo đội bóng cũ là điều mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn. Đó là chưa kể đến việc, Văn Lâm rất muốn thể hiện ở nơi mà anh chưa từng được trao cơ hội.

Nhưng, diễn biến thương vụ của Văn Lâm càng trở nên bất ngờ khi CLB Sporting Braga của Bồ Đào Nha nhảy vào cuộc. Đội bóng này là một trong những thương hiệu hàng đầu của bóng đá Bồ Đào Nha. Khoác áo Sporting Braga, Văn Lâm có cơ hội thi đấu ở Europa League. Còn với Braga, ký hợp đồng với Văn Lâm sẽ giúp họ nhanh chóng có được lượng CĐV hùng hậu và qua đó, góp phần tạo ra ảnh hưởng với thị trường lớn như Việt Nam.

Theo Bóng đá +

.
.
.
.
.
.
.
.